ẨM THỰC

XÔI LÁ DỨA – Bí quyết nấu Xôi dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp – Nấu Xôi nhanh by Vanh Khuyen | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ cách nấu xôi lá dứa

XÔI LÁ DỨA – Bí quyết nấu Xôi dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp – Nấu Xôi nhanh by Vanh Khuyen | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ cách nấu xôi lá dứa หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: rosalizahotel.com.vn การกระทำ

XÔI LÁ DỨA – Bí quyết nấu Xôi dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp – Nấu Xôi nhanh by Vanh Khuyen และรูปภาพที่เกี่ยวข้องcách nấu xôi lá dứa

XÔI LÁ DỨA - Bí quyết nấu Xôi dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp - Nấu Xôi nhanh by Vanh Khuyen
XÔI LÁ DỨA – Bí quyết nấu Xôi dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp – Nấu Xôi nhanh by Vanh Khuyen

cách nấu xôi lá dứa และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Xôi lá dứa Nước cốt dừa và cách nấu xôi lá dứa Nước cốt dừa nhanh gọn là sở thích của chị Vành Khuyên vì nấu nhanh mà còn giữ được lượng Vitamin do không phải ngâm gạo mất thời gian. Xôi có hàng ngàn kiểu và nhiều cách nấu. Cách nấu này chỉ có Vành Khuyên mới có. Nếu ai đã từng nấu với họ những món xôi như xôi thập cẩm, xôi gấc… thì sẽ biết được độ dẻo mềm của xôi và thời gian nấu nhanh như thế nào. Món xôi lá dứa hôm nay đặc biệt ngon. Tôi không tự khen mình, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn chưa thử thì hãy thử và cho mình biết kết quả nhé! Chúc mọi người nấu được một Nồi Xôi Lá Dứa Nước Dừa Đường thật ngon. Nguyên liệu – Nếp cẩm / nếp 2 cái 550gr – Lá dứa 7 lá – Nước cốt dừa 1 lon 400ml – Dừa sợi 150gr – Đậu phộng 30gr hoặc tùy thích – Vừng 3mc – Nêm gia vị: Muối, đường * Bấm SUBSCRIBE kênh để nhận Thông tin khi có video món mới tại đây: * Cách làm tất cả các món của Vành Khuyên tại đây: Xem video mới từ 10 giờ tối – 24 giờ tối giờ ĐỨC hoặc 4 giờ sáng – 6 giờ sáng giờ Việt Nam #vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoiladua.

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ https://rosalizahotel.com.vn/
แบ่งปันที่นี่

#XÔI #LÁ #DỨA #Bí #quyết #nấu #Xôi #dẻo #mềm #thơm #ngon #không #cần #ngâm #Nếp #Nấu #Xôi #nhanh #Vanh #Khuyen.

xoi man,xoi ngot,xoi vo,xoi dau xanh,xoi dau phong,xoi gac,xoi cap toc,xoi la dua,xoi cac loai,xoi xiem,xoi dau den,xôi đậu đen,xôi đậu phọng,xôi đậu xanh,xôi lá dứa,xôi Dừa,xôi ngọt,các loại xôi ngon,xôi gấc,xôi vò,xôi xéo,xôi bắp,xôi ngô,xoi hoa,xoi thap cam,xôi đỗ,xôi đậu trắng,xôi kem,xôi dừa đậu,xôi ngũ sắc,xôi nếp cẩm,xôi nếp than,xôi khúc,xoi,xôi,lá dứa,la dua,dứa,bi quyet nau xoi,bí quyết,cach nau xoi ngon.

XÔI LÁ DỨA – Bí quyết nấu Xôi dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp – Nấu Xôi nhanh by Vanh Khuyen.

cách nấu xôi lá dứa.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ cách nấu xôi lá dứa ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

27 Comments

  1. Nếu thích ăn xôi ngọt mà kg cần ăn kèm muối mè cho đường vào lúc xào nếp được kg chị ? Nếu được thì có cần giảm lượng nước kg chị ?

  2. Chào Vành khuyên ,em rất thích nhiều món của Vanh khuyên nếu các phụ nữ Việt Nam sống ở nước ngoài được như Vành khuyên thì tốt biết mấy .cách nói Chuyện Của Vanh khuyên thật khiếm tồn và ngọt ngào

  3. Em đã nấu xôi theo cách chỉ dẫn của chị. Rất thơm ngon. Em cũng đã làm theo bánh phục linh và bánh flan. Rất dễ và rất ngon. Cảm ơn chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button