ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Việt Nam: Đi Để Yêu! – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực | danh sach diem den | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

Việt Nam: Đi Để Yêu! – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực | Những thông tin về du lịch mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những tin tức về du lịch bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn do Rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Việt Nam: Đi Để Yêu! – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Việt Nam: Đi Để Yêu! - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực
Việt Nam: Đi Để Yêu! – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực

danh sach diem den và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

#DiDeYeu #DiscoverVietnam Chiến dịch quảng bá du lịch trên nền tảng kỹ thuật số YouTube với chủ đề “Việt Nam: Đi để yêu thương!” do Trung tâm Thông tin Du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam thực hiện với sự đồng hành và hỗ trợ của Tập đoàn Google và Vinpearl. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. Chiến dịch quảng bá du lịch “Việt Nam: Đi để yêu thương!” có rất nhiều nhà sáng tạo nội dung YouTube (YouTube Creator) nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong giới trẻ với lượng người theo dõi (subscribe) lớn như Hoa hậu H’Hen Niê, Khoai Lang Thang, Chan La Ca, Helly Tống, Flycam 4K… Video clip của các nhà sáng tạo YouTube ‘những trải nghiệm sẽ góp phần quảng bá du lịch Việt Nam qua những thước phim sống động và cảm xúc chân thực. Từ đó lan tỏa vẻ đẹp, lòng mến khách và tình yêu quê hương đất nước đến với đông đảo du khách. Clip giới thiệu với chủ đề “Việt Nam – Điểm đến văn hóa và ẩm thực” mang đến cho du khách một sắc xuân vui tươi, ấm áp trên khắp mọi miền đất nước, từ không gian cổ kính, trầm mặc của chùa Tam Chúc – ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, vẻ đẹp như một chốn thần tiên của Quần thể danh thắng Tràng An, những nét văn hóa, nghi lễ đặc sắc trong ngày Tết cổ truyền hay những món ăn hấp dẫn làm nên nét đặc trưng của ẩm thực. real Vietnam… Xin chân thành cảm ơn YouTuber Khoai Lang Thang và 4K Flycam đã cung cấp trích đoạn! Người sáng tạo nội dung có thể tham gia chiến dịch bằng cách gửi video clip của mình lên kênh YouTube chính thức của Tổng cục Du lịch, do Trung tâm Thông tin Du lịch phụ trách qua email: titc @ vietnamtourism. gov.vn, phone (Zalo / Viber): 0906150276. Kênh YouTube chính thức của Tổng cục Du lịch Việt Nam – Nét duyên dáng vượt thời gian Đăng ký kênh của chúng tôi: Kênh quảng bá Du lịch Việt Nam trên mạng xã hội Youtube * Đơn vị chủ quản: Tổng cục Du lịch Việt Nam Du lịch * Đơn vị thực hiện: Trung tâm Thông tin Du lịch * Điện thoại / Zalo / Viber: 0906150276 * Website: * Zalo: * Fanpage Facebook: * Email: titc@vietnamtourism.gov.vn Đăng ký kênh:.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về du lịch, khám phá khác tại đây: Tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề danh sach diem den.

#Việt #Nam #Đi #Đê #Yêu #Điểm #đến #Văn #hóa #và #Ẩm #thực.

Du lịch Việt Nam.

Việt Nam: Đi Để Yêu! – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực.

danh sach diem den.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề danh sach diem den này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button