VĂN HOÁ

Văn hóa dân tộc – Tục ở rể trong hôn nhân của người Thái | phong tục tập quán của dân tộc thái | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Văn hóa dân tộc – Tục ở rể trong hôn nhân của người Thái | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do https://rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Văn hóa dân tộc – Tục ở rể trong hôn nhân của người Thái và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Văn hóa dân tộc - Tục ở rể trong hôn nhân của người Thái
Văn hóa dân tộc – Tục ở rể trong hôn nhân của người Thái

phong tục tập quán của dân tộc thái và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

► ĐĂNG KÝ KÊNH:

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: https://rosalizahotel.com.vn/van-hoa/.

Tag có liên quan đến bài viết phong tục tập quán của dân tộc thái.

#Văn #hóa #dân #tộc #Tục #ở #rể #trong #hôn #nhân #của #người #Thái.

[vid_tags].

Văn hóa dân tộc – Tục ở rể trong hôn nhân của người Thái.

phong tục tập quán của dân tộc thái.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề phong tục tập quán của dân tộc thái này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

33 Comments

  1. Mình đã từng yêu 3 ng con gái thái cả trắng lẫn đen !!! Ở Yên Bái – Lào Cai – Điện biên .Mình ko phải là dân tộc thái nhưng cứ bắt mình ở rể , vì mình ko chịu nên dù sắp tới hôn nhân cũng mỗi người 1 ngả .Chính vì mình ở vs ng thái rất nhìu năm rồi nên giờ đây mình có thể nghe đc tiếng của dân tộc thái, mình thấy họ có nhìu bản sắc và rất phong phú, con gái họ ko hiểu tại sao lại xinh và dễ thương quá.

  2. Ít nhất cũng có nơi ông mối được mến, thông thường ông mai hay bà mai theo dân gian là làm cái chuyện ngu nhất! Cơm lành canh ngọt nó không nói ,còn lở có chuyện ấu đã thì lôi ông bà mối rùa tơi bời!

  3. Cung la nguoi Vn. Song trong dat nuoc Vn. Thi nguoi gi di nua. Nuoc ngoai hoi. May tu dau den?
    Du la dan toc nao cung tra loi voi nguoi nuoc ngoai. La toi tu Vn. Vay thi sao phai chia nhieu dan toc de lam gi vay chu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button