VĂN HOÁ

TRỐNG ĐỒNG – KỈ NIỆM 30 NĂM TRỐNG ĐỒNG | trống đồng | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

TRỐNG ĐỒNG – KỈ NIỆM 30 NĂM TRỐNG ĐỒNG | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do https://rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

TRỐNG ĐỒNG – KỈ NIỆM 30 NĂM TRỐNG ĐỒNG và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

TRỐNG ĐỒNG - KỈ NIỆM 30 NĂM TRỐNG ĐỒNG
TRỐNG ĐỒNG – KỈ NIỆM 30 NĂM TRỐNG ĐỒNG

trống đồng và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

 Các bạn đang theo dõi kênh Youtube chính thức của Trung tâm ca nhạc và giải trí ngoài trời ĐÔNG ĐÔNG với sân khấu ngoài trời có sức chứa 4000 chỗ ngồi. Là địa điểm vui chơi, ca nhạc số 1 tại TPHCM với hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật nổi tiếng tại Việt Nam. Giữa thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ và ngày càng hiếm những địa điểm vui chơi nghệ thuật. Drum Dong là nơi duy nhất bạn có thể đến hàng tuần để thưởng thức ca nhạc, hài kịch, biểu diễn nghệ thuật vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.  Chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ biên tập và các ca sĩ, nghệ sĩ hài, các bộ môn nghệ thuật sẽ làm hài lòng khán giả nghe nhìn và thưởng thức nghệ thuật với giá cả rất phải chăng giữa thành phố Sài Gòn đắt đỏ. đỏ về nhu cầu giải trí.  Hàng tuần chúng tôi tổ chức ghi hình các ca sĩ, nghệ sĩ mà quý vị yêu thích phát trên kênh Youtube để khán giả trên cả nước có nhu cầu thưởng thức nghệ thuật mà chưa có điều kiện xem trực tiếp nghệ sĩ. mà tôi yêu thích. ĐẶC BIỆT: HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI VÀ GỬI YÊU CẦU CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH NHẤT ĐỂ THỰC HIỆN VÀ TRAO ĐỔI CÁC CÂU HỎI MÀ BẠN CẦN BIẾT. Mời các bạn đăng ký kênh tại: Theo dõi lịch biểu diễn: ** HÃY ỦNG HỘ ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI NHÉ MỌI NGƯỜI **  HỢP TÁC SẢN XUẤT: Trống Đồng & Hoàn Vũ  ÂM THANH & ÁNH SÁNG: TÂN HUYỀN TÀI  ĐƯỜNG HƯƠNG TUẤN & MÀN HÌNH LED: HOÀN VŨ MEDIA  Giám đốc chương trình: NGUYỄN THỊ THU HỒNG  Giám đốc sản xuất: VÕ MINH KHOA  Giám đốc âm nhạc: NGUYỄN HOÀI SƠN  Giám đốc hình ảnh: TRƯƠNG ĐỨC LỢI.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến đề tài trống đồng.

#TRỐNG #ĐỒNG #KỈ #NIỆM #NĂM #TRỐNG #ĐỒNG.

Đăng,kí,kênh,https://bom.to/znuC4.

TRỐNG ĐỒNG – KỈ NIỆM 30 NĂM TRỐNG ĐỒNG.

trống đồng.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề trống đồng này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button