VĂN HOÁ

Top 9 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận của Việt Nam | di sản văn hóa vật thể | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Top 9 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận của Việt Nam | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza International Hotel Hanoi Vietnam cung cấp tại đây nhé.

Top 9 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận của Việt Nam và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Top 9 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận của Việt Nam
Top 9 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận của Việt Nam

di sản văn hóa vật thể và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

————————————————- ★ ★★★★ ————————————————– Tác giả: Miu Lee ● Link bài viết: Thu âm: Vi Vo ● Video: Huyền Vân ★ Like Our Fanpage: Official Website: —————————— – ———- ★★★★★ ——————————— – —– Top 9 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận của Việt Nam 1. Nhã nhạc cung đình Huế 2. Không gian văn hóa cồng chiêng 3. Dân ca quan họ 4. Ca trù 5. Lễ hội Gióng ở đền Phù Đổng, đền Sóc, Hà Nội 6. Hát Xoan 7. Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương 8. Đờn ca tài tử Nam Bộ 9. Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh —————— ————————————————– ——— ————————– Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này . Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com Chúng tôi KHÔNG sở hữu tất cả các tư liệu cũng như các cảnh được sử dụng trong video này. Vui lòng liên hệ toplist.vn2016@gmail.com về vấn đề bản quyền!

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Rosalizahotel.com.vn/van-hoa.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục di sản văn hóa vật thể.

#Top #sản #văn #hóa #phi #vật #thể #được #UNESCO #công #nhận #của #Việt #Nam.

[vid_tags].

Top 9 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận của Việt Nam.

di sản văn hóa vật thể.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề di sản văn hóa vật thể này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button