NHÀ HÀNG

TOP 5 QUÁN NGON QUẬN CẦU GIẤY // SERIES QUÁN NGON QUẬN MÌNH | quán ăn ngon ở quận 7 | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

TOP 5 QUÁN NGON QUẬN CẦU GIẤY // SERIES QUÁN NGON QUẬN MÌNH | Xem review nhà hàng chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá nhà hàng bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza International Hotel Hanoi Vietnam cung cấp tại đây nhé.

TOP 5 QUÁN NGON QUẬN CẦU GIẤY // SERIES QUÁN NGON QUẬN MÌNH và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

TOP 5 QUÁN NGON QUẬN CẦU GIẤY // SERIES QUÁN NGON QUẬN MÌNH
TOP 5 QUÁN NGON QUẬN CẦU GIẤY // SERIES QUÁN NGON QUẬN MÌNH

quán ăn ngon ở quận 7 và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

Trong tập này, #NINHTITO sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 5 quán ăn ngon ở QUẬN GIẤY có mặt trên ứng dụng BAEMIN mà Ninh thích nhất. — Link đặt món: — Quán xuất hiện trong clip – 00:47 Bún trộn bà Hằng – Ki ốt 3, Đối diện cổng chợ Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – 03:27 Vons Chicken – 126 Trung Hòa , Quận Cầu Giấy, Hà Nội – 07:17 Pipo Quán – 63 Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 10:47 Vịt Cỏ Hạnh Béo – 108 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 14:15 Huế bún bò Quán – 167 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội NHÀ HÀNG NGON #CAUGIAY QUẬN vừa ngon vừa lạ với nhiều ưu đãi trên BAEMIN. Nhấc máy đặt món mà bạn thèm để các tay đua áo xanh dễ thương mang đồ ăn đến tận nhà cho bạn nhé! — Đừng quên theo dõi và đăng ký kênh mình nhé! ✰ Youtube: ✰ Instagram: ✰ Fanpage: ✰ FOOD MAP: — Chuỗi #Quangonquanminh có sự đồng hành và tài trợ của #BAEMINVIETNAM. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác tại đây: https://rosalizahotel.com.vn/nha-hang.

Tag liên quan đến nội dung quán ăn ngon ở quận 7.

#TOP #QUÁN #NGON #QUẬN #CẦU #GIẤY #SERIES #QUÁN #NGON #QUẬN #MÌNH.

ninh tito,ninh eating,ninhtito.com,lifestyle,food blogger,travel,ẩm thực việt,ăn uống cuối tuần,vietnames street food,hanoi street food,quán ngon quận mình,quán ngon cầu giấy,ăn cầu giấy,baemin,ship hàng,ninh tito ship hàng,bún ngan bà hằng,độ mixi,bánh tráng cuốn thịt heo,vons chicken,gà rán,tokbokki.

TOP 5 QUÁN NGON QUẬN CẦU GIẤY // SERIES QUÁN NGON QUẬN MÌNH.

quán ăn ngon ở quận 7.

Với những Chia sẻ về chủ đề quán ăn ngon ở quận 7 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

40 Comments

  1. Bún bà Hằng trước đây mình ăn đánh giá được 8,5đ nhưng đợt mới đây ăn lại chắc giờ được 6đ, có phải khi đã đông rồi nta không giữ được như cũ.

  2. Phải nói ngan bà hằng ăn không ngon và đắt so với nơi khác.ông này khen thì tôi cũng chịu. Méo hiểu sao khen được. Tôi ở cầu giấy bn năm người gần đấy ko ăn mấy đâu.

  3. Anh Ninh ơi, anh có thể làm thêm nhiều video về những quán ăn ít người biết hay không có trên gg nhưng vẫn ngon và hút khách k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button