BẤT ĐỘNG SẢN

TÔI CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN LÀ NGHỀ – VIẾT THANH | OFFICIAL MV | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ nghề bất động sản

TÔI CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN LÀ NGHỀ – VIẾT THANH | OFFICIAL MV | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ nghề bất động sản หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://rosalizahotel.com.vn/ การกระทำ

TÔI CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN LÀ NGHỀ – VIẾT THANH | OFFICIAL MV และรูปภาพที่เกี่ยวข้องnghề bất động sản

TÔI CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN LÀ NGHỀ - VIẾT THANH | OFFICIAL MV
TÔI CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN LÀ NGHỀ – VIẾT THANH | OFFICIAL MV

nghề bất động sản และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Song: Tôi chọn bất động sản là một nghề. Biểu diễn: Ca sĩ Việt Thanh (ban nhạc UnlimiteD). Nhạc và lời: Doanh nhân Nguyễn Văn Thông. Sắp xếp: Minh Quân.

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ rosalizahotel.com.vn
แบ่งปันที่นี่

#TÔI #CHỌN #BẤT #ĐỘNG #SẢN #LÀ #NGHỀ #VIẾT #THANH #OFFICIAL.

[vid_tags].

TÔI CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN LÀ NGHỀ – VIẾT THANH | OFFICIAL MV.

nghề bất động sản.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ nghề bất động sản ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

18 Comments

 1. Nói thật bản phối rất hay rồi, nhưng giọng a Thanh chưa đủ đô, để toát lên cái hào hùng của bài hát chắc phải nhờ đến mấy ông hàng Divo như Tùng Dương ấy. Lắm đoạn lời bài hát bị nhạc không thương tiếc

 2. Xem xong mình cảm thấy đội ngũ kịch bản thực sự rất đầu tư vào từng khung hình và ý nghĩa của nó:
  MV nói về cái nghề BĐS nó "đẹp" thế nào trong mắt những người trong ngành: dễ giàu nhưng không dễ làm. Chỉ có người trong cuộc thực sự hiểu họ đã phải trải qua những thăng trầm như thế nào, cái mà người ngoài nhìn vào sẽ không thể nào hiểu được với cái nhìn thoáng qua.
  Tất cả đều thể hiện qua hình ảnh cô gái (hình ảnh ẩn dụ cho nghề bất động sản), chỉ được quay với những góc nhìn thoáng qua nhưng thực sự rất đẹp và sắc sảo –> bđs cũng "đẹp" như vậy, không cho mình thấy được cái đẹp liền
  Cô gái chiếm hầu hết MV là những cảnh bay nhảy, uón lưognj –> nghề bđs cũng vậy, luôn có thăng trầm và ít khi nào ổn định.

 3. EM TRAI ROCK, EM GÁI ROCK à, nghe anh nói nè:

  Bỏ cái sĩ diện ảo tưởng về hình tượng Rock Việt trong đầu của các em đi nha! Ảo lắm, không thiết thực đâu! Đừng có áp đặt Âu Mỹ vào người Việt, không Logic chút nào đâu!

  Anh nói đây, là sau khi đọc những bình luận, những bài đăng của các em trai các em gái về cái MV, trong cái MV "Tôi chọn Bất Động Sản là nghề", anh thấy rất nhiều các em tự xây ảo hình tượng mặc định về Rock, về Rocker trong đầu rồi đó, cụ thể như sau:

  Viết Thanh trong UnlimiteD là khác với Viết Thanh ngoài đời có cuộc sống riêng. Ảnh hưởng gì đến ai? MV xét về tổng thể là đẹp và chất lượng. Bài nhạc phối âm hay, âm thanh chỉnh chu nữa. Còn về ca từ thì là nhạc quảng cáo đặt hàng từ công ty thì nó là vậy. Đơn giản là kiếm tiền thôi chứ liên quan gì đến Rock với UnlimiteD mà các em phán như đúng rồi với nhiều cái định nghĩa hết sức ấu trĩ và ảo lắm các em à!

  Ủa mà định nghĩa Rock là phải giữ hình tượng và chết đói nuôi đam mê hả các em? Việt Nam tất cả các thành viên trong tất cả các ban nhạc Rock từ trước đến giờ đều phải có công việc riêng kiếm tiền nuôi sống đam mê Rock, chứ đâu có như Âu Mỹ được. Chuyện kiếm tiền văn minh không ảnh hưởng đến ai, không vi phạm pháp luật thì có gì để mà đem ra tranh cãi, hay buồn bã, hay tự làm sụp đổ hình tượng của chính Rock Fans?

  Khẳng định là Viết Thanh đang làm công việc riêng của anh ta, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến UnlimiteD hay Rock Việt? Bởi ai có thể định nghĩa được hình tượng Rocker là phải thế này, phải thế kia? Ai định nghĩa được, anh tiếp các em hết, các em nhé!

  Một lời khuyên chân thành: Bình tĩnh sống, bình tĩnh suy nghĩ, đừng phán xét theo cảm xúc nhất thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button