KHÁCH SẠN

Tiệc Chia Tay – Khoa Pug Tốt Nghiệp! – Lẩu Dê, Rụ Xương Rồng, Ốc, Karaoke Ở Mỹ Khác Gì VN? | khách sạn kỳ hòa | Thông tin về khách sạn dành cho bạn

Tiệc Chia Tay – Khoa Pug Tốt Nghiệp! – Lẩu Dê, Rụ Xương Rồng, Ốc, Karaoke Ở Mỹ Khác Gì VN? | Xem review khách sạn chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá khách sạn bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza Hotel cung cấp tại đây nhé.

Tiệc Chia Tay – Khoa Pug Tốt Nghiệp! – Lẩu Dê, Rụ Xương Rồng, Ốc, Karaoke Ở Mỹ Khác Gì VN? và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Tiệc Chia Tay - Khoa Pug Tốt Nghiệp! - Lẩu Dê, Rụ Xương Rồng, Ốc, Karaoke Ở Mỹ Khác Gì VN?
Tiệc Chia Tay – Khoa Pug Tốt Nghiệp! – Lẩu Dê, Rụ Xương Rồng, Ốc, Karaoke Ở Mỹ Khác Gì VN?

khách sạn kỳ hòa và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

Tiệc chia tay – Tốt nghiệp Khoa Pug! – Lẩu Dê, Xương rồng, Ốc, Karaoke ở Mỹ có gì khác ở VN? – Fanpage: – FB: …

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác tại đây: Xem thêm review khách sạn tại đây.

Tag liên quan đến đề tài khách sạn kỳ hòa.

#Tiệc #Chia #Tay #Khoa #Pug #Tốt #Nghiệp #Lẩu #Dê #Rụ #Xương #Rồng #Ốc #Karaoke #Ở #Mỹ #Khác #Gì.

[vid_tags].

Tiệc Chia Tay – Khoa Pug Tốt Nghiệp! – Lẩu Dê, Rụ Xương Rồng, Ốc, Karaoke Ở Mỹ Khác Gì VN?.

khách sạn kỳ hòa.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề khách sạn kỳ hòa này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

16 Comments

 1. – Fanpage: https://www.facebook.com/khoapugoffical/
  – FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube/
  – Hi các bạn, vậy là sau gần nửa năm qua Mỹ du học, cụ thể là ở Santa Barbara, California thì hôm nay mình đã tốt nghiệp, với bằng B1 tiếng anh =))
  – Vì thế hôm nay mình làm tiệc chia tay với anh chị em cô chú bác ở Cali đã đồng hành gắn bó giúp đỡ mình thời gian qua khi mình vừa chân ướt chân ráo qua Mỹ ^^!
  – Mới ngày nào qua Mỹ nằm thở thở trong khu cách ly, thèm tô phở nhắn lên mạng thử có ai mang qua ko, ai ngờ không những có phở mà còn bún bò, cơm tấm, KFC, coca đủ thứ ^^!
  – Nay mình đã đi khắp cả bờ Tây nước Mỹ, tung hoành ngang dọc từ bắc đến nam và cũng đã có được bằng tốt nghiệp B1 dù nói tiếng anh vẫn như cớt =))
  – Sắp tới mình sẽ sang bờ Đông của nước Mỹ, cụ thể là New York, thành phố xa hoa và giàu có bậc nhất xứ cờ hoa để tiếp tục hành trình lấy bằng C2 tiếng anh (bà mẹ mới qua Mỹ xếp lớp C1, ko giờ cũng lấy bằng C2 rồi haha).
  – Rất rất nhiều thứ hay ho đang chờ đón các bạn ở bờ đông của nước Mỹ, còn gì nữa mà không đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem những video thú vị nào kaka
  – À trong video này mình làm tiệc chia tay ở nhà hàng Tràm Chim ngay tại quận Cam, thèm ốc quá, ăn bữa cuối cùng rồi qua New York ko có mà ăn :((
  – Sẵn review cho các bạn xem thử hát karaoke bên Mỹ thì có khác gì ở Việt Nam luôn :P
  – Nhớ đăng ký kênh và bật thông báo nha, seri khám phá nước Mỹ còn nhiều cái thú vị lắm :P

 2. Chú Hải Tâm lí ghê, Minh bận quay k ăn dc nên để phần cho Minh ….
  Hành động nhỏ nhưng Thật Ấm áp, chu đáo, thể hiện Sự quan tâm đến người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button