VĂN HOÁ

THDT – Một cách tuyên truyền sốt xuất huyết mới | bài tuyên truyền về vệ sinh môi trường | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

THDT – Một cách tuyên truyền sốt xuất huyết mới | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza Hotel cung cấp tại đây nhé.

THDT – Một cách tuyên truyền sốt xuất huyết mới và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

THDT – Một cách tuyên truyền sốt xuất huyết mới

bài tuyên truyền về vệ sinh môi trường và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Công tác tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết bằng cách phát tờ rơi tuyên truyền, đến từng nhà vận động diệt lăng quăng, vệ sinh môi trường hay tổ chức tọa đàm tại các trường học đã được thực hiện khá thường xuyên trong nhiều năm qua. Mới đây, việc tuyên truyền bằng kịch trong trường học là một cách làm mới do đơn vị nghiên cứu lâm sàng của Đại học Oxford phối hợp với Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Tháp và Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe tỉnh tổ chức. trên địa bàn thành phố Cao Lãnh và thành phố Cao Lãnh. Chương trình bước đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh và giáo viên. Kênh Youtube chính thức của Đài PTTH Đồng Tháp, chia sẻ những nội dung thông tin, thời sự, giải trí hấp dẫn được phát sóng trên kênh THĐT1. Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp * Địa chỉ: Số 16, Đường Trần Phú, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp * Điện thoại: (067) 3 854364 * Fax: (067) 3 883 233 * Email: youtube@thdt .vn * Website: * YouTube: * Facebook:

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức văn hoá tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết bài tuyên truyền về vệ sinh môi trường.

#THDT #Một #cách #tuyên #truyền #sốt #xuất #huyết #mới.

[vid_tags].

THDT – Một cách tuyên truyền sốt xuất huyết mới.

bài tuyên truyền về vệ sinh môi trường.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề bài tuyên truyền về vệ sinh môi trường này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button