VĂN HOÁ

SỰ THẬT VỀ PHONG TỤC BẮT VỢ CỦA NGƯỜI MÔNG_P1 ? | BẢN MÔNG | phong tục tập quán của dân tộc h’mông | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

SỰ THẬT VỀ PHONG TỤC BẮT VỢ CỦA NGƯỜI MÔNG_P1 ? | BẢN MÔNG | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza Hotel cung cấp tại đây nhé.

SỰ THẬT VỀ PHONG TỤC BẮT VỢ CỦA NGƯỜI MÔNG_P1 ? | BẢN MÔNG và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

SỰ THẬT VỀ PHONG TỤC BẮT VỢ CỦA NGƯỜI MÔNG_P1 ? | BẢN MÔNG
SỰ THẬT VỀ PHONG TỤC BẮT VỢ CỦA NGƯỜI MÔNG_P1 ? | BẢN MÔNG

phong tục tập quán của dân tộc h’mông và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

_Sự thật về tục bắt vợ của người dân tộc Mông: Thực ra tục bắt vợ đã có từ lâu đời của người Mông nhưng cho đến nay vẫn còn là điều bí ẩn mà mọi người chưa hiểu rõ? Nhiều người nghĩ rằng không yêu thì bắt quả tang sẽ thành vợ, nhưng thực tế không phải vậy. Nhưng cũng có một số trường hợp bị ép làm vợ. Nhưng hầu hết họ đều yêu nhau, quen nhau, rồi tìm thấy nhau và nên duyên vợ chồng. Nhưng thường người phụ nữ Hmông nói riêng và người Mông nói chung về tình cũ rất e dè, ngoài ra về nhà chồng càng tốn kém, nên có tục bắt vợ, tục ép vợ. để bày tỏ nỗi lòng của một người đàn ông với một người phụ nữ. Tục bắt vợ chia làm 2 loại 1. Đối với người Mông trắng thường bắt ngày (người Mông trắng có 3 cách lấy vợ, đó là: đính hôn, hỏi trực tiếp và bắt vợ) 2 . Tất cả các loại Hmong khác đều bị bắt vào ban đêm (Với những người Hmong này, chỉ có 2 cách để kết hôn: Đính hôn và lấy vợ) Editor: Rwg Yang Producer: HONG HONG ___Cảm ơn ____ Facebook: Kub Lis Suav: Rwg Yang : ————————————————- —————————————- Mọi thông tin hoặc ý kiến ​​đóng góp, vui lòng gửi mail về địa chỉ sau: ✉ hmong4svn@gmail.com Ⓕ Facebook: Hotline: 0868809860.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: https://rosalizahotel.com.vn/van-hoa.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục phong tục tập quán của dân tộc h’mông.

#SỰ #THẬT #VỀ #PHONG #TỤC #BẮT #VỢ #CỦA #NGƯỜI #MÔNGP1 #BẢN #MÔNG.

TRAI BẢN,Nhịp Đập Vùng Cao,Hay Ho TV,Văn hóa – ẩm thực dân tộc Thái,A Pháo TV,Ẩm Thực Tao Mao,Sang Vlog,Miền Núi Tây Bắc,Trai Núi TV.

SỰ THẬT VỀ PHONG TỤC BẮT VỢ CỦA NGƯỜI MÔNG_P1 ? | BẢN MÔNG.

phong tục tập quán của dân tộc h’mông.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề phong tục tập quán của dân tộc h’mông này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button