KHÁCH SẠN

review phim Khách Sạn Ánh Trăng tập 4 / Del Luna Khách Sạn Ma Quái | review phim khách sạn ánh trăng | Thông tin về khách sạn dành cho bạn

review phim Khách Sạn Ánh Trăng tập 4 / Del Luna Khách Sạn Ma Quái | Xem review khách sạn chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá khách sạn bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

review phim Khách Sạn Ánh Trăng tập 4 / Del Luna Khách Sạn Ma Quái và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

review phim Khách Sạn Ánh Trăng tập 4 / Del Luna Khách Sạn Ma Quái
review phim Khách Sạn Ánh Trăng tập 4 / Del Luna Khách Sạn Ma Quái

review phim khách sạn ánh trăng và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

#reviewphim #khachsananhtrang #khachsanmaquai review phim Moonlight Hotel tập 2 / Del Luna Ghost Hotel review phim Moonlight Hotel tập 3 / Del Luna Ghost Hotel review phim Moonlight Hotel tập 4 / Del Luna Ghost Hotel Hotel Del Luna (2019) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc loạt phim có sự tham gia của Lee Ji-eun và Yeo Jin-goo. Được chấp bút bởi hai chị em biên kịch xứ Hàn: Hong Jeong-eun và Hong Mi-ran. Jang Man-Wol (IU) là giám đốc của Hotel Del Luna. Khách sạn nằm ở một khu vực sầm uất của Seoul và có ngoại thất cổ kính. Nhiều năm trước, cô đã mắc một sai lầm lớn và bị mắc kẹt tại khách sạn Del Luna. Cô ấy xinh đẹp, nhưng không ổn định, luôn nghi ngờ và tham lam. Koo Chan-Sung (Yeo Jin-Goo) từng là trợ lý trẻ nhất tại một tập đoàn khách sạn đa quốc gia. Anh ấy là một người cầu toàn và trung thực. Tuy bề ngoài có vẻ điềm tĩnh nhưng thực ra anh ấy rất mềm lòng. Vì một sự cố bất ngờ, anh bắt đầu làm quản lý tại khách sạn Del Luna. Khách ở khách sạn này đều là ma. .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin về khách sạn tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá review phim khách sạn ánh trăng.

#review #phim #Khách #Sạn #Ánh #Trăng #tập #Del #Luna #Khách #Sạn #Quái.

Review phim,tuấn review phim,tuấn nhạt nhòa,review phim Hàn Quốc,review phim bộ Hàn Quốc siêu hót,review trừ tà Hàn Quốc,review phim phép thuật Hàn Quốc,review thần thoại Hàn Quốc,review phim Khách Sạn Ma Quái,review phim Khách Sạn Ánh Trăng,review phim Hotel Del Luna,review phim Khách Sạn Ánh tập 7,review phim Khách Sạn Ánh tập 8,review phim Khách Sạn Ánh tập 9,review phim Khách Sạn Ánh tập 4,review phim Khách Sạn Ánh tập 5,review phim Khách Sạn Ánh tập 6.

review phim Khách Sạn Ánh Trăng tập 4 / Del Luna Khách Sạn Ma Quái.

review phim khách sạn ánh trăng.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề review phim khách sạn ánh trăng này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button