ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Putrajaya Sentral Station Malaysia | kinh nghiệm du lịch bụi penang | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

Putrajaya Sentral Station Malaysia | Những thông tin về du lịch mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những tin tức về du lịch bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng đến du lịch, nhà hàng khách sạn do Rosaliza International Hotel Hanoi Vietnam cung cấp tại đây nhé.

Putrajaya Sentral Station Malaysia và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Putrajaya Sentral Station Malaysia
Putrajaya Sentral Station Malaysia

kinh nghiệm du lịch bụi penang và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

Chia sẻ kinh nghiệm đi phượt, ăn ở, đi lại, lịch trình … Nơi cập nhật tin tức phượt và phượt hàng đầu. Khám phá PUTRAJAYA – Malaysia (Thủ đô hành chính của Malaysia) Với tour giá rẻ nhất thế giới 1RM (7000 VND) Chuyến du lịch rẻ nhất thế giới sẽ giúp chúng ta đến thăm Putrajaya trong 1,5 – 2 giờ đi xe buýt và có hướng dẫn viên tiếng Anh với chi phí cực thấp chi phí – 1RM (~ 7.000 VND). 1. Cách đến Putrajaya: Cách đơn giản nhất là đi tàu điện KLIA Transit từ ga trung tâm KL Sentral đến Putrajaya, tàu mất khoảng 20 phút, giá vé 14RM. 2. Giờ khởi hành: 11h00 và 14h30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. 3. Cách thức đăng ký & điểm xuất phát: Không cần đăng ký trước, ai đến trước và còn chỗ là có thể đi. Vui lòng tìm quầy “Best of Putrajaya Tour” tại ga xe lửa Putrajaya Sentral hoặc Dataran Putra (gần nhà thờ Putra Morsque) cho đến 30 phút trước khi chuyến tham quan bắt đầu. Lưu ý: mỗi tour chỉ giới hạn tối đa 40 khách (cũng là số lượng khách mà xe có thể chở), vì vậy bạn nên đến sớm để chắc chắn đặt được tour này. Lưu ý: Nên kết hợp tour này khi bạn đang trên đường từ KL Sentral đến sân bay KLIA, KLIA2 để về nước vì xe điện KLIA Transit đi qua 2 điểm này.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về du lịch, khám phá khác tại đây: Tại đây.

Tag liên quan đến nội dung kinh nghiệm du lịch bụi penang.

#Putrajaya #Sentral #Station #Malaysia.

phuot,len,dinh,Phượt,lên,đỉnh,Cavicu,Putrajaya Sentral,Malaysia,KL Sentral.

Putrajaya Sentral Station Malaysia.

kinh nghiệm du lịch bụi penang.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề kinh nghiệm du lịch bụi penang này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button