Ông hoàng Trường Giang sáng tạo sốt tương thịt siêu ngon lạ để chấm cùng gỏi cá bơn đãi Color Man! | nhà hàng mười khó | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

Ông hoàng Trường Giang sáng tạo sốt tương thịt siêu ngon lạ để chấm cùng gỏi cá bơn đãi Color Man! | Xem review nhà hàng chi tiết tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về đánh giá nhà hàng bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza Hotel cung cấp tại đây nhé.

See also  tiệc cưới nhà hàng sê san sao mai kontum | nhà hàng sesan | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

Ông hoàng Trường Giang sáng tạo sốt tương thịt siêu ngon lạ để chấm cùng gỏi cá bơn đãi Color Man! và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Ông hoàng Trường Giang sáng tạo sốt tương thịt siêu ngon lạ để chấm cùng gỏi cá bơn đãi Color Man!
Ông hoàng Trường Giang sáng tạo sốt tương thịt siêu ngon lạ để chấm cùng gỏi cá bơn đãi Color Man!

nhà hàng mười khó và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

#ColorMan Đến với “Mười Khó”, Trường Giang đã đưa Color Man đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau khi tận mắt chứng kiến ​​tài nấu nướng của Trường Giang. Thì đây cũng là lúc Color Man được “chấm điểm” cho màn thể hiện tài năng đó. Quán “Mười Dễ” tọa lạc tại 199 Hùng Vương, phường Phước Hưng, TP Bà Rịa. Đúng như cái tên, thực khách đến đây, dễ dàng tìm được một món hải sản ưng ý, đặc biệt là về độ tươi ngon thì không còn nghi ngờ gì nữa. Đặc biệt, có món “Gỏi cá bơn” – món ăn sắp được Trường Giang đưa vào thực đơn của nhà hàng. Là một trong những “thực khách” đầu tiên thưởng thức, Trường Giang cũng không ngần ngại chia sẻ điểm hấp dẫn của món ăn này chính là nước sốt chấm thịt đi kèm do chính anh sáng tạo. Sự kết hợp tưởng chừng không có sự đồng nhất lại tương thích đến khó tin. Nước sốt chỉ đơn giản là thịt bằm, đậu phộng được nêm gia vị thông thường nhưng rất hấp dẫn, khiến Color Man dù đã no bụng vì đã thử qua nhiều món ngon trên bàn nhưng vẫn muốn ăn lại. Vị cá bơn ngọt tự nhiên, kèm theo chút chua chua của xoài, cay nồng của hành, thơm thơm của ngò gai cuộn lại rồi chấm từ từ vào nước chấm thịt, mọi thứ như hòa quyện vào nhau và tan nhanh trong miệng. Nếu có dịp đi ngang qua đây, quý vị và các bạn hãy đến thử một lần vì Color Man tin rằng, ngoài các món hải sản tươi sống khác tại quán thì gỏi cá bơn luôn là một gợi ý thú vị dành cho quý khách. tất cả mọi người! .

See also  # 🇺🇸 vietnamese (PHO)nhà hàng việtnam| in boston | món ăn việt | nhà hàng việt nam | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn
See also  Độc đáo nhà hàng vừa ăn vừa ngắm đáy biển | VTV24 | nhà hàng vua cua | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác tại đây: Xem thêm review nhà hàng tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề nhà hàng mười khó.

#Ông #hoàng #Trường #Giang #sáng #tạo #sốt #tương #thịt #siêu #ngon #lạ #để #chấm #cùng #gỏi #cá #bơn #đãi #Color #Man.

color man,dien quan,khương dừa,ẩm thực mười dễ,mười khó,trường giang,trấn thành.

Ông hoàng Trường Giang sáng tạo sốt tương thịt siêu ngon lạ để chấm cùng gỏi cá bơn đãi Color Man!.

nhà hàng mười khó.

Với những Thông tin về chủ đề nhà hàng mười khó này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Comment