NHÀ HÀNG

Những con ngõ nhỏ như hầm trong lòng phố cổ Hà Nội | phố cổ hà nội | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

Những con ngõ nhỏ như hầm trong lòng phố cổ Hà Nội | Xem review nhà hàng chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá nhà hàng bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Những con ngõ nhỏ như hầm trong lòng phố cổ Hà Nội và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Những con ngõ nhỏ như hầm trong lòng phố cổ Hà Nội
Những con ngõ nhỏ như hầm trong lòng phố cổ Hà Nội

phố cổ hà nội và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

Nhắc đến Hà Nội người ta không thể không nhắc đến 36 phố phường với các tuyến phố Hàng Bạc, Hàng Đường, Hàng Chiếu,… là nơi buôn bán sầm uất của người Hà Thành từ bao đời nay. Tuy nhiên, có một góc phố nhỏ mưu sinh mà không nhiều người biết đến, đó là hệ thống ngõ hẹp chưa đầy 1m, được ví như đường hầm đang gây khó khăn trong sinh hoạt của nhiều hộ dân.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác tại đây: Xem ở đây.

Tag liên quan đến chuyên mục phố cổ hà nội.

#Những #con #ngõ #nhỏ #như #hầm #trong #lòng #phố #cổ #Hà #Nội.

Những con ngõ nhỏ như hầm trong lòng phố cổ Hà Nội,những con ngõ nhỏ như hầm trong lòng phố cổ hà nội,những con ngõ nhỏ,như hầm,trong lòng,phố cổ,hà nội,phố cổ hà nội,hà nội phố,món ngon hà nội.

Những con ngõ nhỏ như hầm trong lòng phố cổ Hà Nội.

phố cổ hà nội.

Rất mong những Thông tin về chủ đề phố cổ hà nội này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

25 Comments

  1. Cái bọn tư duy nhỏ mọn, chỉ thích lê la, quanh quẩn kiếm ăn quanh phố cổ. Bán bát cháo, gánh xôi, quầy bún. Xong kiếm được đồng nào lại ăn chơi hết đồng đó, không chịu tích lũy. Nên đời con, đời cháu cũng không thoát được cái hố xí đấy. Tư duy nhỏ mọn lại truyền từ đời ông bà đến đời con cháu nữa. hết nói

  2. Tha rang o quê con suong hon. Vay ma suot ngay ca ngoi thu đô giau va dep. Xet ve mat bang nguoi lao đong .con lâu muc song nguoi ha noi moi bang quang ninh hai phong,vung tau đuoc.

  3. Xem mà mình bật khóc vì mình cũng ở Hà Nội 18 năm và trong những con hẻm ẩm thấp vô cùng. Mùa đông thì lạnh, mùa hè thì nóng, mùa mưa thì ẩm ướt dơ bẩn .

  4. các cụ cứ bảo bán nhưng bán cho ai? Trong khi hàng xóm cũng như mình? Ng ngoài thì ai muốn mua? Rồi cs ng ta như vầy rồi nếu ra chung cư thì kế sinh nhai ở đâu…… giải tỏa xây dựng mới thì khó vì là phố cổ.Nói tóm lại là rắc rối, bó não lắm….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button