Skip to content
Home » Nhã Nhạc cung đình Huế – Di sản văn hóa nhân loại | nhã nhạc cung đình huế | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Nhã Nhạc cung đình Huế – Di sản văn hóa nhân loại | nhã nhạc cung đình huế | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Nhã Nhạc cung đình Huế – Di sản văn hóa nhân loại | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Kinh Hoàng Đám M.a Không Quan Tài Của Người H'Mông 9 Ngày Chưa Hạ Huyệt | phong tục tập quán của dân tộc h'mông | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do https://rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Nhã Nhạc cung đình Huế – Di sản văn hóa nhân loại và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Nhã Nhạc cung đình Huế – Di sản văn hóa nhân loại

nhã nhạc cung đình huế và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Nhã nhạc là loại hình âm nhạc chính thống, được coi là quốc nhạc, được dùng trong các nghi lễ tế tự của triều đình. ———————————————- Các bạn Like & Comment video nếu bạn thấy hay !!! Đừng quên Subscribe để ủng hộ kênh nhé: Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký! Video do 1001 Landscapes of Vietnam Bản quyền video này thuộc 1001 Landscapes of Vietnam Nhạc nền từ: www.youtube.com/audiolibrary/music Nguồn nhạc nền từ: www.youtube.com/audiolibrary/music.

See also  Mĩ thuật 8: tiết 24_ tranh cổ động | tranh cổ đông phòng chống ma túy | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  [Đường lối cách mạng của ĐCSVN] Chương 6| Đường lối xây dựng hệ thống chính trị | cơ sở hình thành văn hóa việt nam | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Từ khoá liên quan đến từ khoá nhã nhạc cung đình huế.

#Nhã #Nhạc #cung #đình #Huế #sản #văn #hóa #nhân #loại.

nhã nhạc cung đình huế,du lịch huế,cung đình huế,video nhã nhạc cung đình huế,nhạc cung đình,xem nhã nhạc cung đình huế.

Nhã Nhạc cung đình Huế – Di sản văn hóa nhân loại.

nhã nhạc cung đình huế.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề nhã nhạc cung đình huế này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

12 thoughts on “Nhã Nhạc cung đình Huế – Di sản văn hóa nhân loại | nhã nhạc cung đình huế | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn”

  1. Chào ad ạ!
    Em là Lê Quý Thành, em đang là hs lớp 11A1 trường THPT Lý Tự Trọng (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) ạ
    Hiện tại lớp bọn em đang tham dự cuộc thi về video clip có tên "Tinh hoa Việt Nam" và bọn em cần một số tư liệu liệu để dẫn vào video của bọn em. Em thấy trong video này có một số trích đoạn đẹp nên ad có thể cho phép em đưa đoạn trích này vào bài thi của bọn em được không ạ? Em hứa sẽ ghi nguồn đầy đủ ạ!

  2. Nếu thấy bài bình luận hay nhớ để lại lời bình luận cho mình bên dưới nhé. Chúc mọi người có những ngày du lịch ở Huế thật tuyệt vời!

  3. Mời các quý khán thính giả và các bạn cùng đón nghe hoà tấu nhã nhạc cung đình Huế – Đây là một loại hình thức nhạc cụ đặc trưng tiêu biểu của vùng đất cố đô. Được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể. Mình đã có dịp được đi Huế chơi hè năm 2013 vừa rồi nên ở Huế cái gì mình cũng biết hết cả…

  4. vâng,hay phết,văn hóa trung quốc – việt nam,trung quốc lên phim ảnh,cũng bốc phét,trang trí họa tiết các kiểu,như con nhà giàu,việt nam nếu thịnh vượng kinh tế,làm phim cũng bốc đồng như trung quốc,hơi điêu 1 tý,nhưng mà rõ ràng nó chỉ là phim,:)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *