Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu/Gia đình là số một | ý nghĩa ngày gia đình việt nam 28/6 | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu/Gia đình là số một | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza International Hotel Hanoi Vietnam cung cấp tại đây nhé.

See also  Những Phong Tục Cưới Hỏi Kỳ Lạ Chỉ Có Ở Việt Nam | phong tục tập quán kỳ lạ ở việt nam | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu/Gia đình là số một và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu/Gia đình là số một
Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu/Gia đình là số một

ý nghĩa ngày gia đình việt nam 28/6 và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

# Waves of lovejp #giadinhlanoicuocsongbatdau #ngaygiadinhvietnam Ngày 28/6 hàng năm là ngày lễ tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam, ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến con cái, những người không có cha mẹ, các cặp vợ chồng phải hiểu giá trị của mái ấm và cùng vượt qua sóng gió cùng nhau để có một gia đình hạnh phúc. Đây cũng là ngày mà tất cả mọi người cùng chung tay lên án bạo lực gia đình, ấu dâm trẻ em, bất bình đẳng trong hôn nhân và hành vi ngược đãi. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con cái hãy chăm sóc cha mẹ, vợ chồng hãy thể hiện tình cảm bằng cách thăm hỏi, nấu ăn xung quanh hoặc gọi điện hỏi thăm sức khỏe, gọi điện video để thấy cha mẹ được chăm sóc, yêu thương, hạnh phúc. con cái hiếu thảo. Những điều xảy ra trong cuộc sống sẽ thay đổi chúng ta theo hướng tích cực hoặc tiêu cực, nhưng có một điều duy nhất sẽ mãi mãi mang lại điều tốt đẹp cho chúng ta, và đó chính là gia đình. .

See also  Màn chào hỏi Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi BV Gang Thép Thái Nguyên | bai tuyen truyen ve sinh an toan thuc pham nam 2015 | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  GS TRẦN VĂN KHÊ NÓI VỀ HÌNH THÀNH NỀN VĂN HÓA VIỆT NAM | nen van hoa viet nam | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Tag có liên quan đến chuyên mục ý nghĩa ngày gia đình việt nam 28/6.

#Ngày #gia #đình #Việt #Nam #Gia #đình #là #nơi #cuộc #sống #bắt #đầuGia #đình #là #số #một.

28/6,công cha nghĩa mẹ,28 tháng 6 ngày gia đình việt nam,ngày gia đình việt nam là ngày nào,yêu gia đình,gia đình là số một,gia đình là tất cả,Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu.

Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu/Gia đình là số một.

ý nghĩa ngày gia đình việt nam 28/6.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề ý nghĩa ngày gia đình việt nam 28/6 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

40 thoughts on “Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu/Gia đình là số một | ý nghĩa ngày gia đình việt nam 28/6 | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn”

 1. Hình tượng cây chuối trong ánh nhìn của Hiền khi người ta cắt buồng chuối khi những trái chuối căng mập chín thơm vàng ra khỏi cây chuối, mủ cây chuối chảy từ thân chuối ra như những dòng nước mắt khi con cái chúng ta làm cho cha mẹ buồn lòng. Khi con cái trưởng thành rời xa vòng tay cha mẹ bước vào đời cũng là lúc cha mẹ yếu dần theo năm tháng. Y như cây chuối bẹ thân sốp rộp những tàu lá rách tả tơi cháy xém trong nắng gió.
  Video của Hiền hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin và kiến thức hữu ích và có giá trị bình yên trong cuộc sống đôi lứa tình cảm của các bạn sẽ hạnh phúc hơn. Sự thành công của Hiền trong những video luôn song hành cùng với những đóng góp tích cực xây dựng của các bạn sẽ giúp cho Hiền hoàn thiện những video sau tốt hơn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian lắng nghe và xem video.

  Reply
 2. Bạn chia se về ngày gia đình Việt Nam rất hay. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu bất tận, tuyệt lắm bạn

  Reply
 3. gia đình là nơi yên bình nhất, ta làm gì dù cao sang hay nghèo khó thì đều cần một nơi để về. chúc bạn thanh cong

  Reply
 4. âm thanh bạn chỉnh chưa đủ lớn để nghe. Chắc là sơ ý hoặc lu bu công việc. Chúc bạn nhiều niềm vui và thành công hơn nhé. Ủng hộ bạn đầy đủ!

  Reply
 5. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu bất tận. Hay quá bạn ơi. Mong được giao lưu dài lâu cùng bạn nè. Chúc bạn ngày mới vui vẻ tràn đầy năng lượng nha. Mình mượn chuông bạn mang về nha.

  Reply
 6. Tôi đã xem nhiều video của Bạn những vấn đề trong những video đều có ý nghĩa rất thực tế đời thực k quá xa rời hiện thực nên tôi rất thích. Ủng hộ bạn. Có khi bận tôi để chế độ nghe. Nên k có nhận xét bạn nhé. Tôi ủng hộ bạn.

  Reply
 7. Cảm ơn bạn đã chia sẽ về ngày gia đình việt nam. Đúng gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là chốn về bình yên nhất của tất cả mọi đứa trẻ. Ủng hộ bạn và chúc bạn thành công nhé.

  Reply
 8. GIỮ GÌN VĂN HOÁ ỨNG XỬ TỐT ĐẸP TRONG GIA ĐÌNH!
  Dù chịu sự tác động, ảnh hưởng của nền văn minh phương Đông hay phương Tây, chắc chắn mỗi người đều cảm nhận được vai trò, vị trí của gia đình. Gia đình là tổ ấm, là chốn bình yên của mỗi chúng ta. Chính môi trường gia đình là cội nguồn nuôi dưỡng tình yêu thương gia đình, dòng họ, cộng đồng, quê hương, đất nước. Câu nói “Dù là vua hay dân cày, người nào tìm thấy sự bình yên dưới mái ấm gia đình thì đó là người hạnh phúc” phản ánh trọn vẹn vai trò, ý nghĩa của tổ ấm gia đình.
  Với tất cả ý nghĩa tốt đẹp đó, Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020 có chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình” mang đến cho chúng ta nhiều thông điệp hay, hữu ích: Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa của dân tộc; xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; xây dựng môi trường gia đình – cộng đồng – xã hội an toàn, lành mạnh; yêu thương và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình; ông bà, cha mẹ mẫu mực – con cháu thảo hiền…
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò của gia đình. Bác Hồ khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình. Chính vì vậy, muốn xây dựng chủ nghĩa xã hội là phải chú ý hạt nhân cho tốt”. Do vậy, kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, quan tâm đến công tác gia đình, trong bất cứ thời kỳ nào cũng rất cần thiết. Qua đó, nhằm giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình; khẳng định vai trò to lớn của gia đình là tế bào của xã hội với mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; phòng, chống bạo lực gia đình; bình đẳng giới. Đồng thời, đề cao trách nhiệm của lãnh đạo các cấp, các ngành, các đoàn thể, tổ chức xã hội và gia đình quan tâm xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc.
  “Chồng giận thì vợ bớt lời/ Cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê”; “Công cha như núi Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”; “Anh em như thể chân tay/ Anh em hòa thuận hai thân vui vầy”… đều là những câu ca dao lưu truyền từ đời này qua đời khác ca ngợi truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. Trước những tác động của mặt trái xã hội đến gia đình, các cấp, các ngành, đoàn thể cần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị mới, tiến bộ, góp phần xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc…
  Trong bộn bề lo toan của cuộc sống, mỗi người, mỗi gia đình nên cố gắng “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”. Gia đình luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón chúng ta trước những ưu phiền, thất bại trong cuộc sống. Dù đi đâu, làm gì, mỗi người hãy luôn nhớ phía sau lưng mình là những người thân đang trông ngóng, chờ đợi. Bữa cơm gia đình chính là bữa ăn hạnh phúc, ý nghĩa nhất, dù đạm bạc. Hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất, những lời động viên, sẻ chia, yêu thương dành cho nhau…
  Trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cần gương mẫu xây dựng gia đình văn hóa, nêu gương người tốt, việc tốt, phòng, chống bạo lực gia đình và nuôi dạy trẻ em tốt, an toàn.

  Reply
 9. Bàn trình bài hay, hợp lý, giọng nói dễ tiếp cận. Chúc bạn luôn vui vẻ, thành công và có những chia sẻ thú vị cho mọi người nhé.

  Reply
 10. Ấn tượng:"Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là tình yêu thương k bao giờ cạn hết". Video hay ý nghĩa khi bảo vệ trẻ nhỏ xâm hại ấu dâm, bình đẳng hôn nhân. Cây chuối ví von như cha mẹ nuôi con khi buồng chuối rời xa cây thì cũng sơ xác. Dẫn dắt vào câu chuyện thiết thực. Câu chuyện bà lão 103 quá hay hiếm có con cái cả nhà như vậy.

  Reply

Leave a Comment