NHÀ HÀNG

Mỳ Quảng Bà Vị Đà Nẵng tại Hà Nội (Tel : 0943576669 ) | mì quảng đà nẵng | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

Mỳ Quảng Bà Vị Đà Nẵng tại Hà Nội (Tel : 0943576669 ) | Xem review nhà hàng chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá nhà hàng bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza Hotel cung cấp tại đây nhé.

Mỳ Quảng Bà Vị Đà Nẵng tại Hà Nội (Tel : 0943576669 ) và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Mỳ Quảng Bà Vị Đà Nẵng tại Hà Nội (Tel : 0943576669 )
Mỳ Quảng Bà Vị Đà Nẵng tại Hà Nội (Tel : 0943576669 )

mì quảng đà nẵng và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Địa chỉ 91D Võ Thị Sáu – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội Mở cửa: 6h – 2h Giá: 35k-45k Điện thoại: 0943576669 Đánh giá 10/10 SĐT Long: 0979279986

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác tại đây: Rosalizahotel.com.vn/nha-hang.

Nội dung có liên quan đến bài viết mì quảng đà nẵng.

#Mỳ #Quảng #Bà #Vị #Đà #Nẵng #tại #Hà #Nội #Tel.

[vid_tags].

Mỳ Quảng Bà Vị Đà Nẵng tại Hà Nội (Tel : 0943576669 ).

mì quảng đà nẵng.

Với những Chia sẻ về chủ đề mì quảng đà nẵng này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

25 Comments

  1. Đà Nẵng không có con đường nào là Ngủ Hành Sơn cả. Chỉ có quận Ngủ Hành Sơn thôi. Nên bà này xạo chó rồi. Sợi mì Quảng không thể để lâu nên không có chuyện chuyển từ ĐN ra. Với lại Mì Quảng là đặc sản Quảng Nam. Chữ Quảng mọi người viết hoa giùm.

  2. Anh ấy đã nói rõ là mỳ Quảng chan ngập nước là do chị chủ quán sáng tạo thêm mà, chứ có nói đó là mỳ Quảng truyền thống đâu. Đọc cmt toàn thấy các thánh tỏ vẻ hiểu biết rồi chê bai này nọ

  3. Mình cháu của Bà Vị luôn đây :)))) cái món mì quảng chan đó từ lúc mình biết nhận thức tới giờ vẫn chưa được ăn bao giờ :))))

  4. Mỳ quảng ko đúng như xứ quảng, phăng nhiều rồi, sợi mỳ quảng phải màu vàng bạn nhá, trong tô mỳ quảng gồm thịt heo thái miếng, chả thịt heo cắt lát, chả cá, trứng cút, nếu mỳ giò thì có thêm khoang giò heo nữa, còn mỳ xứ quảng thì khô với thành phần sợi mỳ vàng và gà kho thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button