ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

[M9] #280: Mắc kẹt ở đảo vì bão, máy bay không đáp được | Yêu Máy Bay | dđi côn đảo | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

[M9] #280: Mắc kẹt ở đảo vì bão, máy bay không đáp được | Yêu Máy Bay | Những thông tin về du lịch mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những tin tức về du lịch bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn do Rosalizahotel cung cấp tại đây nhé.

[M9] #280: Mắc kẹt ở đảo vì bão, máy bay không đáp được | Yêu Máy Bay và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

[M9] #280: Mắc kẹt ở đảo vì bão, máy bay không đáp được | Yêu Máy Bay
[M9] #280: Mắc kẹt ở đảo vì bão, máy bay không đáp được | Yêu Máy Bay

dđi côn đảo và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Năm nay, tôi bay ra Côn Đảo nhiều. Nhưng hãy tạm gác lại vấn đề ngày càng ít đi. Lần này là một trải nghiệm khó quên khi hai anh em Yêu Máy Bay bị kẹt lại Côn Đảo 2 ngày nữa chỉ vì bão và không có chuyến bay nào có thể hạ cánh hay cất cánh từ Côn Đảo. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chuyến đi bão táp này kém thú vị. Điều quan trọng là hai anh em đã có thêm 2 ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời. SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM VIDEO MỚI: Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb Fanpage: Liên hệ: yumaybay.vn@gmail.com Website: Instagram: @yeumaybay Don’t reupload! Love Airplane Vlog, một chương trình hàng không hàng tuần trên kênh YouTube Love Airplane và trang web www.yeumaybay.com. Chương trình được dẫn dắt bởi các thành viên Yêu Máy Bay với nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hỏa, du thuyền, khách sạn, resort và các dịch vụ liên quan. .

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về du lịch, khám phá khác tại đây: Xem thêm tin tức về du lịch tại đây.

Nội dung liên quan đến chuyên mục dđi côn đảo.

#Mắc #kẹt #ở #đảo #vì #bão #máy #bay #không #đáp #được #Yêu #Máy #Bay.

Yêu Máy Bay,travip,travel blogger,blogger du lịch,yêu máy bay,yeu may bay,du lịch,du lich,hạng thương gia,hang thuong gia,Vietnam Airlines,vietnam airlines,trải nghiệm chuyến bay,trai nghiem chuyen bay,jetstar,jetstar pacific,vietjet air,vietjetair,vietjet,bamboo airways,hướng dẫn đi máy bay,huong dan di may bay,yêu du lịch,tầng mây thứ 9,m9.

[M9] #280: Mắc kẹt ở đảo vì bão, máy bay không đáp được | Yêu Máy Bay.

dđi côn đảo.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề dđi côn đảo này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

38 Comments

  1. Hồi cháu còn bé thì cháu đc ba mẹ cho đi du lịch các nước như Australia, Anh, Mỹ,Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Thailand, Indonesia, thành phố Dubai

  2. Cho em hỏi anh làm nghề gì ngoài youtuber mà sao em thấy anh rảnh vậy ạ hay đi máy bay có bữa hình như anh bay từ VN sang hàn quốc cho vui xong về lại phải ko ạ???

  3. xe PVĐB dùng để đưa những hành khách ngồi xe lăn hoặc không có khả năng đi lại sẽ được nhân viên hỗ trợ đưa vào xe đó, đưa ra và nâng thùng đằng sau lên cửa máy bay và đẩy hành khách vào đsung ghế ngồi.

  4. Côn đảo so beautiful khi nào dich Covid het , mình se bay về Việt Nam , sẽ đi côn đảo cho biết , đẹp quá nhìn mê luôn , thèm về VM chơi nhưng chưa đi được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button