ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Leo núi Bà Đen – hành trình chinh phục nóc nhà Nam Bộ | leo núi bà đen | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

Leo núi Bà Đen – hành trình chinh phục nóc nhà Nam Bộ | Những thông tin về du lịch mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những tin tức về du lịch bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn do Rosaliza International Hotel Hanoi Vietnam cung cấp tại đây nhé.

Leo núi Bà Đen – hành trình chinh phục nóc nhà Nam Bộ và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Leo núi Bà Đen - hành trình chinh phục nóc nhà Nam Bộ
Leo núi Bà Đen – hành trình chinh phục nóc nhà Nam Bộ

leo núi bà đen và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CỔ TÍCH MIỀN NAM Núi Bà Đen với độ cao 986m là ngọn núi cao nhất trời Nam được mệnh danh là Đệ Nhất Thiên Sơn ở miền Nam – nơi linh thiêng hàng năm có rất nhiều người đến chiêm bái gắn liền với truyền thuyết về Linh. Sơn Thánh Mẫu Bà Đen, ngoài ra đây còn là địa điểm du khách ba lô đến để chinh phục đỉnh núi. Mong muốn được trải nghiệm cảm giác leo núi, nghe tiếng chim rừng, thử thách bản thân. Vì vậy tôi và anh trai quyết định chinh phục núi Bà Đen. – Sáng 5h30 xuất phát từ nhà (Cầu vượt An Sương) đi theo quốc lộ 22, đến Trảng Bàng rồi đi theo hướng Gò Dầu. 7h20 viếng nghĩa trang Trà Võ – Tây Ninh và dùng điểm tâm. 8h30 lễ Phật tại chùa Gò Kén, 9h00 viếng Tòa Thánh Tây Ninh, 9h30 đến bãi xe núi Bà Đen. Mua vé 16k / vé, đi bộ gần 2km. – 9h50 bắt đầu đi theo hướng chùa Bà – 10h50 đi chùa Bà (mất 15 phút nghỉ ngơi do trời mưa) – 11h bắt đầu leo ​​đường mòn sau chùa Bà – 11h40 nghỉ ngơi và ăn trưa – 13h00 lên đỉnh núi thần Kim Quy – 14h15 lên đỉnh núi Bà Đen, cảm giác đứng trên đỉnh cao nhất của núi thật khó tả, mọi mệt mỏi tan biến. – Chụp hình check in các kiểu. – 14h45 bắt đầu leo ​​xuống lòng đường cột điện (mọi người chuẩn bị nước nhé vì cả đường không có điểm bán). Đoạn đường có 117 cột điện. – 16h đi Miếu Ông Hổ, 65/117 cột điện (còn lại 65 cột điện xuống chân núi), nơi đây từng có đường nước ngầm để người dân cấp nước và rửa mặt, nhưng rất tiếc. ống nước không còn hoạt động. , và mình phải nhịn khát từ đây cho đến khi xuống đất – 17h đến cột điện 37/117, cách mặt đất có 37 cột điện, đoạn này mỏi lắm, chân không đứng được nữa, Tôi mệt và rất khát, cảm thấy đỡ mệt hơn nhưng sợ chuột rút, không ai đỡ ​​được, trời bắt đầu sập tối, ánh sáng mờ dần. – 17h50 đến chân núi, trời vừa sập tối. (Hành trình chỉ phù hợp với những bạn trẻ có sức khỏe tốt, thể lực dẻo dai và chống chỉ định với những người có tiền sử đau chân, có tiền sử chấn thương đầu gối, cổ chân và sợ độ cao. Xuống dốc rất nguy hiểm và hiểm trở, có những đoạn Từ ngày tuyến cáp treo đi vào khai thác, tuyến đường này không còn nhiều người qua lại, một số đoạn xuống cấp trầm trọng, nguy hiểm. Tăng – Đối với những bạn đi trong ngày thì nên đi cáp treo một chiều rồi đi bộ chiều còn lại để cảm nhận, hoặc có thể leo lên đỉnh núi cắm trại qua đêm, nghỉ ngơi sau đó leo xuống lên núi vào ngày hôm sau – Đường Cột Điện chỉ có thể đi trước 8 giờ sáng và sau 13 giờ vì các công ty gần đó cho nổ đá để khai thác. Mất 4 giờ và leo xuống cột điện mất 3 giờ. Tôi chỉ leo lên được và giảm sau 1 ngày vì vậy nó thực sự là một thử thách khủng khiếp, nhiệt độ và hệ thực vật bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi dần dần t ngay dưới chân núi, giữa núi và đỉnh) * MỘT KINH NGHIỆM KHÔNG BAO GIỜ QUÊN

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về du lịch, khám phá khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục leo núi bà đen.

#Leo #núi #Bà #Đen #hành #trình #chinh #phục #nóc #nhà #Nam #Bộ.

[vid_tags].

Leo núi Bà Đen – hành trình chinh phục nóc nhà Nam Bộ.

leo núi bà đen.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề leo núi bà đen này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button