VĂN HOÁ

Lễ Hội Tháp Bà Ponagar Nha Trang- Múa Bóng vs Hát Văn (phần 1)| Cô 3 Nha Trang | lễ hội tháp bà | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Lễ Hội Tháp Bà Ponagar Nha Trang- Múa Bóng vs Hát Văn (phần 1)| Cô 3 Nha Trang | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Lễ Hội Tháp Bà Ponagar Nha Trang- Múa Bóng vs Hát Văn (phần 1)| Cô 3 Nha Trang và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Lễ Hội Tháp Bà Ponagar Nha Trang- Múa Bóng vs Hát Văn (phần 1)| Cô 3 Nha Trang
Lễ Hội Tháp Bà Ponagar Nha Trang- Múa Bóng vs Hát Văn (phần 1)| Cô 3 Nha Trang

lễ hội tháp bà và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Lễ hội tháp bà Ponagar Nha Trang là lễ hội diễn ra hàng năm vào ngày 20-23 tháng 3 âm lịch. Đây là màn biểu diễn múa bóng và ca hát. ————————————————– – ————————————– Cô 3 Nha Trang muốn chia sẻ với cộng đồng nhưng hình ảnh quen thuộc của người dân miền trung nói chung và người Nha Trang nói riêng. Kênh Cô 3 Nha Trang sẽ đặc biệt chia sẻ về cuộc sống thường ngày, ẩm thực đồng quê và các món ngon đặc sản Nha Trang. Hana mong muốn được chia sẻ với cộng đồng để mọi người biết đến Nha Trang – xứ sở trầm hương nhiều hơn. Liên hệ với Hana qua: + Facebook: + Website: #nhatrang # co3nhatrang #cooking #monan.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề lễ hội tháp bà.

#Lễ #Hội #Tháp #Bà #Ponagar #Nha #Trang #Múa #Bóng #Hát #Văn #phần #Cô #Nha #Trang.

Cô 3 Nha Trang,co 3 nha trang,món ăn ngon,cooking,how to cook,ẩm thực,nha trang,quê huơng,hát văn,múa bóng,lễ hội tháp bà,lễ hội tháp bà ponagar,ponagar tower nha trang,travel vietnam.

Lễ Hội Tháp Bà Ponagar Nha Trang- Múa Bóng vs Hát Văn (phần 1)| Cô 3 Nha Trang.

lễ hội tháp bà.

Với những Thông tin về chủ đề lễ hội tháp bà này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button