Skip to content
Home » Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn| Văn học Online | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ thayhieu.net

Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn| Văn học Online | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ thayhieu.net

Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn| Văn học Online | ข่าวทั่วไปรายวัน

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]ดูเลย[/button]

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ thayhieu.net หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: rosalizahotel.com.vn การกระทำ

Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn| Văn học Online และรูปภาพที่เกี่ยวข้องthayhieu.net

Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn| Văn học Online

Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn| Văn học Online

thayhieu.net และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Hướng dẫn đọc hiểu Ngữ văn | Văn học Online Online xin giới thiệu bài giảng của thầy Phan Danh Hiếu. Bài giảng về đọc hiểu đạt điểm cao. LUYỆN TẬP Đọc kỹ văn bản sau: (1) Quan sát. Đừng vội phán xét sự việc mà hãy cân nhắc kỹ lưỡng, tìm hiểu ý nghĩa của chúng và để bài học ngấm vào bạn. Hãy học hỏi liên tục. (2) Khám phá thế giới xung quanh bạn. (3) Học từ thiên nhiên, từ con người, từ những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Cố gắng tìm hiểu kỹ những gì bạn thấy hàng ngày. Áp dụng kiến ​​thức bạn có. Hãy sẵn sàng học hỏi từ mọi thứ xung quanh bạn, bất kể bạn đang làm gì hay bạn đang ở đâu. Tìm hiểu những gì còn bí ẩn, cố gắng tìm hiểu những gì còn vướng mắc. (4) Mời các bạn nghe những câu nói bất hủ của các nhân vật lịch sử rồi cùng chiêm nghiệm. John Milton từng nói: “Tôi đã ngoài năm mươi tuổi và bị mù, nhưng tôi vẫn đang cố gắng hoàn thành” Paradise Lost “. Michael Angelo khẳng định:” Dù đã ngoài 70 nhưng tôi vẫn cảm thấy mình cần phải học hỏi “. John Kemble từng tâm sự: “Kể từ khi rời sân khấu, tôi đã viết lại Hamlet 30 lần. Và bây giờ, tôi mới bắt đầu hiểu về nghệ thuật mà mình theo đuổi!”. Còn bạn thì sao? Bạn là một người có mắt nhìn, tai nghe. nghe và miệng nói. Hãy học hỏi liên tục. (5) Có thể công việc hiện tại của bạn dường như không có gì, có thể bạn chỉ là “một nhân viên quèn”. Và bạn sẽ mãi như vậy nếu bạn không học hỏi. Chỉ những người làm việc chăm chỉ Học hỏi sẽ tiến bộ từng ngày. (6) Và chỉ những ai hiểu rằng tri thức là sức mạnh mới có thể trở thành những nhà lãnh đạo. Không phải may mắn mà chính sự chăm chỉ học hỏi mới mang lại thành công cho bạn. Nếu bạn muốn thành công, hãy học hỏi! ( Trích “Không gì là không thể”, George Matthew Adams, NXB Trẻ, 2018) Đáp ứng yêu cầu từ 1 đến 5: Câu 1. Văn bản trên viết bằng ngôn ngữ nào tham gia? Câu 2. Điểm chung của John Milton, Michael Angelo, John Kemble là gì? Câu 3. Tại sao tác giả cho rằng: “Có thể bạn“ chỉ là một nhân viên quèn ”? Câu 4. Chỉ ra một biện pháp tu từ và nêu hiệu quả của nó trong đoạn văn (3) Câu 5. Bạn có đồng ý với nhận định: “Muốn thành công thì hãy học!”? Tại sao? Phan Danh Hieu #vanhoconline #phandanhhieu #dochieunguvan.

See also  [NEW] เนื้อเพลง กะทันหัน - รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ | สนหะ - Rosalizahotel
See also  [Update] วิธีลงทะเบียน "SHA" และ "SHA Plus+" สำหรับผู้ประกอบการ ต้องทำอย่างไรบ้าง? | การลงทะเบียนรับเงินท่องเที่ยว - Rosalizahotel

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ เรา
แบ่งปันที่นี่

See also  [Update] ปี 2564 ออมเงิน ฝากเงินธนาคารไหนดี ที่นี่มีคำตอบ | ฝากประจำ ธนาคารไหนดี - Rosalizahotel

#Hướng #dẫn #làm #đọc #hiểu #Ngữ #văn #Văn #học #Online.

Văn học Online,Phan Danh HIếu,phan danh hiếu,thầy phan danh hiếu,van hoc online,Bài tập đọc hiểu,Đọc hiểu ngữ văn,Phan danh hieu,văn học online,vanhoconline,Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn,cách làm đọc hiểu đạt điểm tuyệt đối,cách làm đọc hiểu văn bản,cách làm bài đọc hiểu,ôn ngữ văn 12,cấu trúc đề ngữ văn,đọc hiểu thptqg,hướng dẫn phần đọc hiểu trong đề ngữ văn,đề ngữ văn thptqg.

Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn| Văn học Online.

thayhieu.net.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ thayhieu.net ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

15 thoughts on “Hướng dẫn làm đọc hiểu Ngữ văn| Văn học Online | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ thayhieu.net”

  1. Thầy ui đoạn này có biên pháp nghệ thuật gì được sử dụng v ạ :" Một người có thể làm được những việc tốt những việc có lợi cho mọi người hay không Điều quan trọng là phải xem người đó có lý tưởng ảnh có phẩm chất đạo đức tốt và có thói quen hành vi tốt hay không"

  2. Thầy ơi . Chỉ em cách làm câu hỏi về rút ra thông điệp bài học gì đi ạ. ? Làm thế nào để xác định được nội dung chính ạ ? . Sắp thi rồi mà em thì k biết làm mấy cái đó ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.