VĂN HOÁ

Hội thi Tìm hiểu Di sản văn hóa tỉnh Khánh Hòa lần thứ II – năm 2018 | luật di sản văn hóa | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Hội thi Tìm hiểu Di sản văn hóa tỉnh Khánh Hòa lần thứ II – năm 2018 | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do https://rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Hội thi Tìm hiểu Di sản văn hóa tỉnh Khánh Hòa lần thứ II – năm 2018 và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Hội thi Tìm hiểu Di sản văn hóa tỉnh Khánh Hòa lần thứ II – năm 2018

luật di sản văn hóa và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Sáng ngày 09/12/2018, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thi Tìm hiểu Di sản Văn hóa lần thứ II năm 2018. Hội thi có 8 đội: Nha Trang, Diên Khánh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Cam Lâm, Cam Ranh, Khánh Sơn và Khánh Vĩnh. Trong chương trình, các đội đã trải qua 4 vòng thi: Chào hỏi; Tìm hiểu về các di sản văn hóa thế giới ở Việt Nam, các di sản văn hóa quốc gia ở Khánh Hòa, kiến ​​thức chung về lịch sử, văn hóa Khánh Hòa, Luật di sản văn hóa; Nhận diện di sản văn hóa thế giới tại Việt Nam, di sản văn hóa quốc gia tại Khánh Hòa qua hình ảnh; Thi tài năng. Thông qua đó, các đội đã giới thiệu những di tích, danh thắng nổi tiếng của Khánh Hòa như Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Mũi Đôi – Hòn Dấu, Am Chúa… cùng nhiều kiến ​​thức về công tác bảo tồn và phát huy giá trị. di sản văn hóa. Cuộc thi này được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh về giá trị của các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh …; xây dựng cho các em ý thức giữ gìn và phát huy giá trị các di sản văn hóa của địa phương cũng như đất nước. “Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội trường THCS Bùi Thị Xuân – đại diện đội Nha. Trang, 3 giải nhì thuộc về Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Ranh, 4 giải ba thuộc về 4 đội còn lại. /.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề luật di sản văn hóa.

#Hội #thi #Tìm #hiểu #sản #văn #hóa #tỉnh #Khánh #Hòa #lần #thứ #năm.

Di sản văn hóa tỉnh Khánh Hòa.

Hội thi Tìm hiểu Di sản văn hóa tỉnh Khánh Hòa lần thứ II – năm 2018.

luật di sản văn hóa.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề luật di sản văn hóa này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

One Comment

  1. Hay quá đi, dễ thương quá các bạn học sinh của TP Nha Trang đã xuất sắc đạt giải nhất. 2 năm rồi nay nhìn lại thấy thích quá và có chút tự hào vì mình đã có chút đóng góp giúp các bạn hs Bùi Thị Xuân TP Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button