NHÀ HÀNG

Hình Thức Chia Tiền Sau Mỗi Chuyến Biển – 86 Triệu Cho 6 Đêm Lặn Biển | marine profession | tay bien | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

Hình Thức Chia Tiền Sau Mỗi Chuyến Biển – 86 Triệu Cho 6 Đêm Lặn Biển | marine profession | Xem review nhà hàng chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá nhà hàng bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do https://rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Hình Thức Chia Tiền Sau Mỗi Chuyến Biển – 86 Triệu Cho 6 Đêm Lặn Biển | marine profession và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Hình Thức Chia Tiền Sau Mỗi Chuyến Biển - 86 Triệu Cho 6 Đêm Lặn Biển | marine profession
Hình Thức Chia Tiền Sau Mỗi Chuyến Biển – 86 Triệu Cho 6 Đêm Lặn Biển | marine profession

tay bien và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Đây là video đầu tiên về cách chia tiền sau mỗi lần đi lặn của anh em tiên cũng như người dân trên đảo Phú Quý, hình thức chia như thế này, trên ca nô có 6 người chính, 1 người theo sau là 7 người, tổng sẽ chia thành 7 phần, (7,8 phần) ca nô 1 phần 5 (1,5 phần), bạn lặn 1 phần đi 5 phần lặn có 5 phần, bạn kéo ăn 8 điểm (0,8 phần), một nửa của công sức cho 5 anh em lặn lội, (0,5 phần), tổng là 7,8 phần, lấy tổng số tiền trừ đi chi phí, chi phí này là tiền dầu, tiền nước, tiền đá, tiền ăn ……. nói chung là tiền để mua đồ cho anh chị em nghe và chia sẻ, ngoài ra còn được gọi là tiền (So To). Khi lấy lỗ thì còn lại bao nhiêu tiền thì chia đều cho 7,8 phần là đúng, mọi người cùng xem chi tiết video để hiểu rõ hơn nhé. (thông báo,) Dạo này trên tiktok, facebook có người mạo danh tiên nữ để lừa đảo này nọ, tiên nữ cho rằng tiên nữ không buôn bán, không nhận quảng cáo dưới mọi hình thức. Mọi người cẩn thận, nếu có giao dịch bán hải sản thì không bao giờ nhận tiền trước, nếu bảo chuyển tiền trước thì người đó không phải thần tiên. Tiên xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem video của Tiên. Tiên chúc mọi người xem video vui vẻ. Mọi người nếu yêu thích Tiên thì hãy cho mình 1 like và 1 share để ủng hộ Tiên nhé, nếu thấy video hay thì hãy nhấn đăng ký kênh để không bỏ lỡ video mới nhất của mình nhé. Tiên xin chân thành cảm ơn #vantientv #videobanquyenvantientv + = Đây là Video Gốc Thuộc Bản Quyền Của Vân Tiên TV + = Bản quyền thuộc về Vân Tiên TV =} Không Reup.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác tại đây: Xem thêm review nhà hàng tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết tay bien.

#Hình #Thức #Chia #Tiền #Sau #Mỗi #Chuyến #Biển #Triệu #Cho #Đêm #Lặn #Biển #marine #profession.

văn tiên tv,Văn Tiên TV,Văn Tiên tv,vantientv,VAWNTIENTV,VĂN TIÊN TV,VAN TIEN TV,van tien tv,đi biển kiếm bạc triệu,nghề biển nhiều tiền nhất,nghề lặn kiếm nhiều tiền,thành quả lặn biển xứng đáng,hình thức chia tiền của bạn lặn,cách chia tiền của nghề lặn,nghề lặn cực thú vị,video kì thú,lặn biển tại đảo phú quý,đảo phú quý,chia tiền cho bạn lặn,lặn biển như thế nào,lặn biển có dễ kiếm tiền hay không,nghề lắn kiếm tiền,kiềm tiền bằng giất ngủ,chia tiền.

Hình Thức Chia Tiền Sau Mỗi Chuyến Biển – 86 Triệu Cho 6 Đêm Lặn Biển | marine profession.

tay bien.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề tay bien này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

24 Comments

  1. Đâu phải mùa nào cũng đc vậy, hoặc đi được. Biển động ở nhà cả tháng cũng có. Rồi nghề này cũng rất nguy hiểm , nhiều người đã bị giãn tĩnh mạch ..rất nguy hiểm. Chúc cả team mạnh khoẻ em nhé !!

  2. Xem video của bạn mình nhớ lại thời nhỏ sau mỗi chuyến biển dài, ba và các chú ngồi xúm nhau tính tổn, ai ai cũng vui cười, mình cũng vui vì được tiền ăn kẹo. Cũng 8 năm rồi mình k thấy những cảnh đó nữa nhưng đó là 1 kỉ niệm không nào quên được của người con miền biển. Gắn nữa đời người trên biển cả, họ ăn to nói lớn nhưng là người hiền lành, chất phát lắm. Mọi người hay bảo "hy sinh đời bố, cũng cố đời con", thật đúng với người con của biển, họ chịu khổ cực để tạo điều kiện đủ đầy và mong một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ con cháu sau này. Chúc bạn luôn thành công theo cách làm biển của bạn, chúc mọi người nhiều sức khỏe.

  3. Đi chiếc ghe 6 ng mà 4 ae ruột 2 ô kia cũng ae ruột mà là ruột vs vợ ô A5 của Tiên thì thành ra là trong gia đình hết nên rất đoàn kết k tị nạnh hơn thua, rất ổn là đằng khác… Chúc e và gđ mạnh khỏe mùa dịch nhé

  4. Đúng rồi sống ở đời ai củng phải cần tiền hết . Mình tạo ra tiền mình điều khiển đồng tiền . Đừng để đồng tiền nó điều khiển mình . Em còn nhỏ mà sống biết san sẻ với anh em như là quá chuẩn rồi . Chúc anh em có nhiều sức để tiếp tục nhửng chiển hải trình bình an .

  5. Anh em dân biển ai củng hiểu, nghề nào củng cực khổ, nhưng lúc chia tiền rồi ăn nhậu bồi bổ rất vui, chúc Tiên sức khỏe và ra nhiều clip hay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button