VĂN HOÁ

"Hát Sli của người Nùng tỉnh Lạng Sơn" được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia | cục di sản văn hóa | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

"Hát Sli của người Nùng tỉnh Lạng Sơn" được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

"Hát Sli của người Nùng tỉnh Lạng Sơn" được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

"Hát Sli của người Nùng tỉnh Lạng Sơn" được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia
"Hát Sli của người Nùng tỉnh Lạng Sơn" được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

cục di sản văn hóa và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Tối 4/11, tại thành phố Lạng Sơn, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” – Lạng Sơn lần thứ 11 năm 2019. Tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Cục trưởng Cục Di sản Văn hóa Nông Quốc Thanh đã trao Bằng công nhận “Hát Sli của dân tộc Nùng tỉnh Lạng Sơn” được đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể. Quốc phục lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn. ________ Cuộc Sống Lạng Sơn – Kênh tổng hợp các video clip về cuộc sống, con người và văn hóa Lạng Sơn – Fb: – G +: – Blog: – Email: xuongrongvang911@gmail.com Đăng ký kênh để xem nhiều videoclip hơn (vì) NÓ LÀ MIỄN PHÍ).

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề cục di sản văn hóa.

#quotHát #Sli #của #người #Nùng #tỉnh #Lạng #Sơnquot #được #đưa #vào #danh #mục #sản #văn #hóa #phi #vật #thể #Quốc #gia.

hát sli,hat sli dan toc,hat sli dan toc nung,hat sli lang son,hat sli hai yen,qua nhung mien di san viet bac 2019,qua những miền di sản việt bắc.

"Hát Sli của người Nùng tỉnh Lạng Sơn" được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.

cục di sản văn hóa.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề cục di sản văn hóa này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button