NHÀ HÀNG

Giả nghèo vào nhà hàng bít tết tại Bắc Kinh gọi bò Kobe mắc nhất xem phản ứng nhân viên Trung Quốc | nhà hàng | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

Giả nghèo vào nhà hàng bít tết tại Bắc Kinh gọi bò Kobe mắc nhất xem phản ứng nhân viên Trung Quốc | Xem review nhà hàng chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá nhà hàng bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza International Hotel Hanoi Vietnam cung cấp tại đây nhé.

Giả nghèo vào nhà hàng bít tết tại Bắc Kinh gọi bò Kobe mắc nhất xem phản ứng nhân viên Trung Quốc và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Giả nghèo vào nhà hàng bít tết tại Bắc Kinh gọi bò Kobe mắc nhất xem phản ứng nhân viên Trung Quốc
Giả nghèo vào nhà hàng bít tết tại Bắc Kinh gọi bò Kobe mắc nhất xem phản ứng nhân viên Trung Quốc

nhà hàng và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

Giả nghèo vào một tiệm bít tết ở Bắc Kinh gọi món bò Kobe đắt nhất xem phản ứng của nhân viên Trung Quốc – Hôm nay mình thử vào một quán bít tết khá sang trọng ở Bắc Kinh, gọi bò Kobe ăn thử, xem thịt bò Kobe ở Trung Quốc Bò Kobe Trung Quốc và bò Kobe Việt Nam có gì khác biệt, giá thịt bò Kobe Trung Quốc là bao nhiêu? – Quản lý nhà hàng cho biết, thịt bò Wagyu là loại cao cấp nhất tại nhà hàng Steak house. – Bò wagyu với 8 vân mỡ, giá 988 tệ / 550g, khá rẻ so với Việt Nam. – Vì gọi món đắt nhất quán nên được 2 anh quản lý đón tiếp, cử 4 người phục vụ, không phải đợi cả 2 bên, thực sự mình thấy khá nể haha. – Lúc đầu anh ấy nghĩ mình là người Thái, khi hỏi về hóa đơn thì anh quay phim trả lời là người Việt Nam khiến anh ấy khá bất ngờ haha. – Nhìn chung, thái độ phục vụ khi bạn gọi món đắt nhất là khá tốt, vì mình nhìn các bàn xung quanh thì lâu lâu chỉ có một người phục vụ đổ nước, còn bàn của mình thì quản lý cứ kéo đến. xin ăn. Ăn có ngon không, có ngon không, có cần làm lại không? Hóa ra người Trung Quốc rất thân thiện, không có chuyện kỳ ​​thị người Việt Nam đâu haha. – Một điểm đáng chú ý là hóa đơn khi thanh toán toàn chữ Trung Quốc, mình không đọc được: P – Mình đã ăn ở steak house, đây là chuỗi steakhouse khá nổi tiếng trên thế giới. – Các bạn vào đây comment cho mình biết ý kiến ​​nhé. – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem các video đánh giá tiếp theo. – FB: – Fanpage :.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài nhà hàng.

#Giả #nghèo #vào #nhà #hàng #bít #tết #tại #Bắc #Kinh #gọi #bò #Kobe #mắc #nhất #xem #phản #ứng #nhân #viên #Trung #Quốc.

khoa pug,bò kobe,bít tết,thịt bò kobe,thịt bò,ẩm thực,kobe beef,ăn bò bít tết,bò bít tết,Bắc Kinh,Trung Quốc,nhà hàng bít tết tại Bắc Kinh,bít tết tại Bắc Kinh,bò Kobe mắc nhất,Kobe,nhà hàng bít tết,nhân viên Trung Quốc,du lịch trung quốc,du lịch bắc kinh,nhà hàng tại bắc kinh,nhà hàng trung quốc,bắc kinh trung quốc,ẩm thực bắc kinh,món ăn ngon,street food,food,giả nghèo,giả nghèo vào nhà hàng trung quốc,giả nghèo ăn bò kobe tại trung quốc.

Giả nghèo vào nhà hàng bít tết tại Bắc Kinh gọi bò Kobe mắc nhất xem phản ứng nhân viên Trung Quốc.

nhà hàng.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề nhà hàng này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

33 Comments

 1. – Hôm nay mình thử vào nhà hàng bít tết khá sang trọng tại Bắc Kinh, gọi bò Kobe ăn thử, xem bò Kobe tại Trung Quốc có khác gì so với bò Kobe tại Việt Nam không, và giá tiền bò Kobe tại Trung Quốc là bao nhiêu.

  – Anh quản lý nhà hàng cho biết nhà hàng chỉ có món bò Wagyu là cao cấp nhất tại nhà hàng Steak house.

  – Loại bò Wagyu 8 vân mỡ, có giá 988 tệ/550gr, khá là rẻ so với Việt Nam.

  – Vì mình gọi toàn món mắc tiền nhất tại nhà hàng nên được hẳn 2 anh quản lý tiếp đón luôn, cử hẳn 4 bạn phục vụ đừng chờ sẵn 2 bên, thật sự mình thấy khá là được tôn trọng haha.

  – Ban đầu anh quản lý tưởng mình là người Thái Lan, lúc tính tiền ảnh hỏi thì cameraman trả lời là người Việt Nam làm ảnh khá bỡ ngỡ haha.

  – Nói chung là thái độ phục vụ khi bạn gọi món mắc nhất khá là tốt, vì mình nhìn những bàn xung quanh thì lâu lâu mới có 1 bạn phục vụ châm nước thôi, còn bàn mình thì các anh quản lý cứ đến hỏi ăn ngon không, vừa miệng không, có cần làm lại gì không. Tính ra người Trung Quốc rất là thân thiện đó chớ, có kì thị người Việt Nam đâu haha.

  – Một điểm đáng lưu tâm là hóa đơn khi tính tiền toàn chữ trung quốc, mình không đọc được :P
  – Mình ăn ở steak house, đây là chuỗi nhà hàng bít tết khá nổi tiếng trên thế giới.
  – Bạn nào đến đây rồi comment cho mình biết ý kiến nhé.

  – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem những video review tiếp theo nhé.

  – FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube

  – Fanpage: https://www.facebook.com/pugkpet/

 2. Khoa oi ban co biet ban vao nha hang an 1 buoi an ton bao nhieu tien ko . Voi thoi diem hien tai .thai vi ban di vu lich .bn nen lm tu thien cho ba con di .ban giao that do nhug ban song ko co duc .luc truoc minh thich xem video cua ban lm nhug minh thay ban deo lm phuoc j cho ai ht ..mong ban song dong nao chuc di .ban nen nhug ban la nguoi vn do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button