NHÀ HÀNG

Food For Good #443: Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại VN | nhà hàng haidilao | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

Food For Good #443: Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại VN | Xem review nhà hàng chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá nhà hàng bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do https://rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Food For Good #443: Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại VN và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Food For Good #443: Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại VN
Food For Good #443: Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại VN

nhà hàng haidilao và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

Haidilao Hotpot, món lẩu Trung Hoa nổi tiếng thế giới, đã đến Việt Nam. Chi nhánh đầu tiên của Haidilao được đặt tại tầng 2 của tòa nhà Bitexco Tower TP.HCM. Sam đã đặt trước nhiều ngày và đến lần thứ 5 vẫn chưa nhận được bàn. Kinh nghiệm là bạn nên đến tầm 10h30 hoặc 11h sáng, 12h trưa sẽ có bàn. Haidilao Bitexco có 80 bàn luôn kín chỗ. giá cả rất hợp lý. Khoảng 200k một người là một tô đầy đặn. ———- Color Man là một người đam mê màu sắc vì anh ấy tin rằng Cuộc sống là muôn màu và muôn màu. Nếu không có màu sắc, cuộc sống sẽ thật buồn tẻ và vô vị. Mỗi sản phẩm trên kênh Color Man đều mang nhiều màu sắc như chính con người của anh ấy. Tất cả chỉ vì một mong muốn: tô điểm cuộc sống và mang lại niềm vui cho mọi người. ——– 👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để xem những video thú vị: 👉 Theo dõi Fanpage Color Man: 👉 Theo dõi nhóm kín của Color Man tại đây:.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề nhà hàng haidilao.

#Food #Good #Color #Man #cùng #Sam #phá #đảo #Haidilao #thương #hiệu #tỉ #đô #chi #nhánh #đầu #tiên #tại.

color man,dien quan,điền quân,food,ẩm thực Việt,Haidilao,dancing noodles.

Food For Good #443: Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại VN.

nhà hàng haidilao.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề nhà hàng haidilao này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

36 Comments

  1. Haidilao Hotpot, Lẩu Tê Cay của người Hoa nổi tiếng thế giới đã đến Việt Nam. Chi nhánh đầu tiên của Haidilao nằm ở tầng 2 Bitexco Tower TPHCM. Sam đặt trước nhiều ngày và mãi đến lần thứ 5 mới có bàn. Kinh nghiệm là bạn nên đến tầm 10h30 hoặc 11h trưa thì 12h sẽ có bàn. Haidilao Bitexco có 80 bàn mà lúc nào cũng full. Giá cả thì hợp lý lắm nha. Mỗi đầu người chừng 200k là chén no nê.

  2. Sam đẹp quá, rất trẻ hơn cả tuổi, hiền dịu, nhẹ nhàng, tâm tốt, cũng hay giúp người đáng giúp. Colorman quá tuyệt vời … không còn từ nào diễn tả nữa…

  3. Cu The Nay Anh Cua Minh Se bien Sam Tro Thanh Hot Sau Rieng. Hien Tai Sam Chi La Hot MIT. Tiep Tuc Thi E Gai de Thanh hot Sau Rieng.va Coi Chung Nam Toi la Thanh Hot Soai.ai Cha Nguy To E Gai

  4. Trùi ui, vì sao lại đi thử nước dùng của nồi lẩu Tứ Xuyên: nó toàn là ớt tiêu gia vị cùng mỡ heo và dầu thui. :):):):):):):):) Ăn lẩu cay tê mà húp nó là tiêu cái vị giác để ăn mấy lẩu kia luôn.

  5. Chú Bửu Điên, con ngưỡng mộ cú Bửu Điên lắm. Xưa con nghe chú đọc bản tin tiếng Anh hay lắm chú Bửu Điên ơi

  6. Nhìn nồi nước lẩu kia là không phê rồi. Phải đúng cay tê tứ xuyên mới ngon, nước lẩu tứ xuyên sánh sệt ớt, nhúng ăn mới phê chứ loãng toẹt giống manhwa với hutong thì ăn như đấm vào mồm :D

  7. Em muốn nhờ anh Color Man hãy khuyến khích SAM tập ăn nhiều rau đi vì rau nhiều vitamin mà a cũng biết rồi đó!

  8. Sam chịu khó đi cùng anh Color Man đi hay và bổ ích lắm đó ! Sao Sam lại không biết ăn rau , rau còn tốt hơn nhiều thứ mà SAM ơi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button