Skip to content
Home » DU LỊCH và KHÁM PHÁ 10 Thành Phố Đẹp Nhất CHÂU Á trong đó có một thành phố Việt Nam Top 10 Asia City | những nơi đẹp nhất thế giới | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

DU LỊCH và KHÁM PHÁ 10 Thành Phố Đẹp Nhất CHÂU Á trong đó có một thành phố Việt Nam Top 10 Asia City | những nơi đẹp nhất thế giới | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

DU LỊCH và KHÁM PHÁ 10 Thành Phố Đẹp Nhất CHÂU Á trong đó có một thành phố Việt Nam Top 10 Asia City | Những thông tin về du lịch mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những tin tức về du lịch bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

See also  🔥TIN SAO VIỆT 6/6: Ồn ào Hoài Linh - Phương Hằng - Phi Nhung; Thủy Tiên nói về tiền hỗ trợ Bắc Giang | viet6 | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

DU LỊCH và KHÁM PHÁ 10 Thành Phố Đẹp Nhất CHÂU Á trong đó có một thành phố Việt Nam Top 10 Asia City và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

DU LỊCH và KHÁM PHÁ 10 Thành Phố Đẹp Nhất CHÂU Á trong đó có một thành phố Việt Nam Top 10 Asia City

DU LỊCH và KHÁM PHÁ 10 Thành Phố Đẹp Nhất CHÂU Á trong đó có một thành phố Việt Nam Top 10 Asia City

những nơi đẹp nhất thế giới và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

Trong những năm gần đây, thì số lượng du khách từ khắp nơi trên thế giới du lịch đến các thành phố của Châu Á gia tăng rất nhiều. Vì thế đài truyền hình quốc tế CNN và tờ báo du lịch nổi tiếng thế giới Travel plus Leisure đã mở một cuộc thăm do ý kiến rộng rãi của du khách khắp nơi để bình chọn ra danh sách của 10 thành phố du lịch đẹp nhất Châu Á. Những thành phố này không nhất thiết phải đông dân hay văn minh hiện đại nhưng phải có mức độ quyến rũ du khách cao và có bề giầy lịch sử, văn hóa, ẩm thực, giải trí và thư giãn. Mời quý vị cùng chúng tôi khám phá 10 thành phố đẹp nhất Châu Á trong đó có một thành phố của Việt Nam.

See also  XÙ LEO NÚI THỊ VẢI | núi thị vải | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

Đứng thứ 10 là thành phố Hong Kong tại Trung Quốc (Hong Kong, China)

Đứng thứ 9 là thủ đô Seoul của Hàn Quốc (Seoul, South Korea)

Đứng thứ 8 là thành phố Đài Bắc tại Đài Loan (Taipei, Taiwan)

Đứng thứ 7 thành phố Singapore tại đảo quốc Singapore (Singapore)

Đứng thứ 6 là thành phố Bali của Indonesia (Bali, Indonesia)

Đứng thứ 5 là thủ đô Tokyo của Nhật Bản (Tokyo, Japan)

See also  Google Ads Website Call Conversion Tracking with GTM | gtm | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

Đứng thứ 4 là thủ đô Bangkok của Thái Lan (Bangkok, Thailand)

Đứng thứ 3 thành phố Luang Prabang tại Lào. (Luang Prabang, Laos)

Đứng thứ 2 là thành phố Kyoto tại Nhật Bản (Kyoto, Japan)

Đứng thứ 1 là phố cổ Hội An của Việt Nam (Hoi An, Vietnam) .

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về du lịch, khám phá khác tại đây: Rosalizahotel.com.vn/dia-diem-du-lich.

Từ khoá có liên quan đến đề tài những nơi đẹp nhất thế giới.

#LỊCH #và #KHÁM #PHÁ #Thành #Phố #Đẹp #Nhất #CHÂU #trong #đó #có #một #thành #phố #Việt #Nam #Top #Asia #City.

VACA Media,le binh,du lich viet nam,du lịch châu á.

DU LỊCH và KHÁM PHÁ 10 Thành Phố Đẹp Nhất CHÂU Á trong đó có một thành phố Việt Nam Top 10 Asia City.

những nơi đẹp nhất thế giới.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề những nơi đẹp nhất thế giới này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

21 thoughts on “DU LỊCH và KHÁM PHÁ 10 Thành Phố Đẹp Nhất CHÂU Á trong đó có một thành phố Việt Nam Top 10 Asia City | những nơi đẹp nhất thế giới | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất”

  1. Chương trình rất hay và biết được nhiều tp tuyệt đẹp của Á Châu nhưng Hội An ko thể nào hơn được Kyoto và Tokyo được . Cảm ơn anh Bình Lê cho 1 chương trình hay.

  2. CHÚC MỪNG TÁC GIẢ ĐÃ LÀM VIDEO RẤT HAY. RẤT VUI MÌNH ĐÃ ĐI THĂM QUAN ĐƯỢC 9 /10 THÀNH PHỐ MÀ BẠN BÌNH XÉT LÀ ĐẸP NHẤT CHÂU Á. MÌNH SẼ ĐI THĂM NHẬT BẢN LẦN NỮA ĐỂ TỚI KYODO LÀ ĐỦ 10 NHÉ !!THANKS !!

  3. Văn hóa đèn lòng của hàn quốc.Còn lưu giữ nét đẹp việt nam đẹp cây dù và quạt tượng chưng nước hoa anh đào. Em coi những ca kịch trên truyền hình nhiều diễn những ngày lễ hội. Giờ em mới hiểu. Đen lòng còn tượng trưng cho quán ăn người hàn quốc.

  4. Tôi rất mong được thường xuyên xem cảnh đẹp về du lịch tâm linh của các nước trong đó có phố cổ hội an việt nam quê hương mình, xin cảm ơn chuong trình,

  5. Hồi nhỏ về quê tôi hay đi chợ Hội An, nhà ở tiểu khu giờ là Viện Bảo tàng. Đăc sản là bánh đậu xanh mặn ở tiệm Nghĩa Ảnh của anh Trần Nhơn sinh năm 1932 tuy già nhưng còn khỏe lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.