VĂN HOÁ

Đấu trường tiếu lâm | tập 17: Vòng ca dao tục ngữ: Thanh Tân xuất thần khi diễn cùng FAP TV | phong tục tập quán singapore | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Đấu trường tiếu lâm | tập 17: Vòng ca dao tục ngữ: Thanh Tân xuất thần khi diễn cùng FAP TV | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Đấu trường tiếu lâm | tập 17: Vòng ca dao tục ngữ: Thanh Tân xuất thần khi diễn cùng FAP TV và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Đấu trường tiếu lâm | tập 17: Vòng ca dao tục ngữ: Thanh Tân xuất thần khi diễn cùng FAP TV
Đấu trường tiếu lâm | tập 17: Vòng ca dao tục ngữ: Thanh Tân xuất thần khi diễn cùng FAP TV

phong tục tập quán singapore và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Đấu Trường Tiếu Lâm tập 17, Thanh Tân với những khách mời cực hot Đấu trường tiếu lâm tập 17 được phát sóng lúc 21h45 ngày 02/08/2016 trên kênh HTV7. Với câu châm ngôn “Bốn anh em là nhà, người khác vẫn là anh em”, Thanh Tân dễ dàng diễn xuất với hội bạn thân FAP TV. Đấu Trường Tiếu Lâm là gameshow tìm kiếm và đào tạo những nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam. Một chương trình giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình. Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên là các nghệ sĩ hài, đạo diễn trong nghề. Ở mỗi vòng thi, thí sinh có phần thể hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt trong đêm trực tiếp để giành ngôi vị quán quân “Đấu trường tiếu lâm” Facebook :.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức văn hoá tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài phong tục tập quán singapore.

#Đấu #trường #tiếu #lâm #tập #Vòng #dao #tục #ngữ #Thanh #Tân #xuất #thần #khi #diễn #cùng #FAP.

dau truong tieu lam tap 17,dau truong tieu lam,đấu trường tiếu lâm tập 17,đấu trường tiếu lâm,trấn thành,tran thanh,trường giang,truong giang,đức thịnh,duc thinh,thu trang,tiến luật,tien luat,phát la,lê lộc,lâm vỹ dạ,thanh tân,tuấn kiệt,xuân nghị.

Đấu trường tiếu lâm | tập 17: Vòng ca dao tục ngữ: Thanh Tân xuất thần khi diễn cùng FAP TV.

phong tục tập quán singapore.

Với những Thông tin về chủ đề phong tục tập quán singapore này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

32 Comments

  1. Tân diễn nhạt, máy móc thiếu cảm xúc qa. Trong câu thoại cứ tới ông Tân là tụt hẵn mót. Chắc có lẽ tân chỉ hợp với vai phụ thôi

  2. thanh Tân no chỉ cần bớt khẩu hình la làng lại…la làng um xùm ma k co nhấn cái gi hết…dỡ wa… thật sự no cug có khiếu ma nó chưa phát huy dc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button