Skip to content
Home » Dân Việt Nam: Blogger Mẹ Nấm là người can đảm, rất xứng đáng được Mỹ vinh danh [108Tv] | bài viết tuyên truyền về bảo vệ môi trường | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Dân Việt Nam: Blogger Mẹ Nấm là người can đảm, rất xứng đáng được Mỹ vinh danh [108Tv] | bài viết tuyên truyền về bảo vệ môi trường | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Dân Việt Nam: Blogger Mẹ Nấm là người can đảm, rất xứng đáng được Mỹ vinh danh [108Tv] | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Dân Việt Nam: Blogger Mẹ Nấm là người can đảm, rất xứng đáng được Mỹ vinh danh [108Tv] và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Dân Việt Nam: Blogger Mẹ Nấm là người can đảm, rất xứng đáng được Mỹ vinh danh [108Tv]

Dân Việt Nam: Blogger Mẹ Nấm là người can đảm, rất xứng đáng được Mỹ vinh danh [108Tv]

bài viết tuyên truyền về bảo vệ môi trường và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

☀ Subscribe để xem nhiều video hơn: Blogger Mẹ Nấm-Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày 29/03/2017 đã được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ vinh danh là “Người Phụ Nữ Dũng Cảm Thế Giới 2017”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, mẹ Nấm, hiện vừa phải chăm sóc hai cháu, vừa là người thăm nuôi con gái trong trại tạm giam; cũng như trong nhiều năm qua, đã có lúc họ phải đi xin con khi bị công an sách nhiễu, cưỡng bức làm việc mà nhiều người thừa nhận là ‘bắt cóc trẻ em’. Bà Tuyết Lan nêu rõ quan điểm của mình về hoạt động của con gái trong thời gian qua: “Giúp người là nghĩa vụ. Ở đất nước tự do là chuyện bình thường, nhưng ở Việt Nam thì không bình thường nên hành động rồi bị bắt là chuyện bình thường”. Những người từng cộng tác với blogger Mẹ Nấm đều ghi nhận những đóng góp của chị cho phong trào đấu tranh chung như lời thừa nhận của Dương Đại Triều Lâm: “Tôi đánh giá cao việc làm của blogger Mẹ Nấm- Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có tác động rất lớn và nó tạo ra một thúc đẩy và thôi thúc cá nhân tôi lên tiếng cho các quyền và tự do dân chủ ở Việt Nam ”. Cựu tù nhân chính trị Phạm Thanh Nghiên trình bày một số hoạt động đáng chú ý của blogger Mẹ Nấm: “Có thể nói Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong những blogger mạnh mẽ trong việc bảo vệ môi trường và phản đối công ty Formosa xả thải gây thảm họa môi trường tại Việt Nam.” Em Trịnh Kim Tiến, con của một nạn nhân bị công an đánh chết và từ nhỏ đã tham gia công tác xã hội, cũng nhận xét về blogger Mẹ Nấm- Nguyễn Ngọc Như Quỳnh: “Chị Quốc cũng như viết bài về sự nguy hiểm tiềm tàng. cho rằng Trung Quốc đang rình rập đất nước mình, ngoài ra Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động của người dân khác như bảo vệ môi trường, đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến cô bị bắt Nhà hoạt động Dương Đại Triều Lâm nói rõ biện pháp bắt blogger Mẹ Nấm bằng Nhà cầm quyền Việt Nam xuất phát từ việc Hà Nội lo sợ dư luận lên tiếng về những vấn đề hiện tại của đất nước. như một tác động lớn đến suy nghĩ của mọi người. thanh niên cũng như các tầng lớp khác ở Việt Nam và đã khơi dậy một làn sóng đấu tranh rất mạnh mẽ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Điều đó đã khiến các nhà chức trách cảm thấy rất lo lắng ”. Vào ngày 10 tháng 10 năm ngoái, blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị chính quyền tỉnh Khánh Hòa bắt giữ sau khi bà và mẹ của facebooker Nguyễn Hữu Quốc Duy, người đang chấp hành án tù tại Trại Sông Lô, tỉnh Khánh Hòa. để đòi quyền lợi. để thăm tù nhân lương tâm này. Nhà chức trách đã phát lệnh bắt blogger Mẹ Nấm với tội danh “tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88 Bộ luật Hình sự Việt Nam. Lần đầu tiên cô bị bắt trong 10 ngày để thẩm vấn là vào tháng 9 năm 2009 khi cô xuất trình áo phông có in dòng chữ phản đối việc Trung Quốc xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam; cũng như phản đối dự án khai thác bô xít ở Tây Nguyên hủy hoại môi trường. Bài viết: Blogger Mẹ Nấm – Người phụ nữ dũng cảm! Tác giả: Chân Như Nguồn: RFA # 108Tv #Tinvietnam #tinnong.

See also  Cổ Văn Công Đồng + Cực Đỉnh Cập Ngọc Chân Bảo Điện Tiến lễ Thượng Nguyên Hát Văn Hầu Đồng | hat van cong dong | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn
See also  Hầu Đồng Xuân Hinh | Văn Cô Bé Thượng | Hát Văn Hầu Đồng Hay Nhất | hinh co dong | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức văn hoá tại đây.

See also  NGÀY EM ĐẾN TẬP 14 - Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà | hình ảnh ngày gia đình việt nam | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Tag liên quan đến bài viết bài viết tuyên truyền về bảo vệ môi trường.

#Dân #Việt #Nam #Blogger #Mẹ #Nấm #là #người #đảm #rất #xứng #đáng #được #Mỹ #vinh #danh #108Tv.

108Tv,Mẹ Nấm,Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,Dân Việt Nam,Bloger,Là người,Can đảm,Xứng đáng,Rất,Mỹ,Được,Vinh danh,Me Nam,Hoa ky,Phụ nữ,Danh chủ,Nhân Quyền,Quyền con người,Bắt bớ,Tù đày.

Dân Việt Nam: Blogger Mẹ Nấm là người can đảm, rất xứng đáng được Mỹ vinh danh [108Tv].

bài viết tuyên truyền về bảo vệ môi trường.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề bài viết tuyên truyền về bảo vệ môi trường này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

4 thoughts on “Dân Việt Nam: Blogger Mẹ Nấm là người can đảm, rất xứng đáng được Mỹ vinh danh [108Tv] | bài viết tuyên truyền về bảo vệ môi trường | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn”

 1. Chỉ có cái đám thổ phỉ xuất phát từ núi rừng, cái đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’, của mấy con khỉ đỏ đít, của mấy thằng cướp mặt xanh lè như lông két (lời TRANG LÊ), không bao giờ bước ra khỏi được cái hang Pắc Bó hôi thúi đó, mới có một cung cách MAN RỢ theo kiểu của chúng.
  Một chế độ mà trước 1975 KHÔNG hề có Đại học Luật NHƯNG vẫn có tòa và người xử! Một hệ thống tư pháp mà tựu chung chỉ là một TRÒ HỀ VÔ VỊ! Đúng y chang khỉ rừng bắt chước hát xiệc!
  Chúng ta cũng cần nên truy tìm và công bố TÊN TUỔI của mấy tên HỀ TÒA này hầu đưa vào danh sách sẽ phải bị trừng trị theo Luật Pháp công minh trong tương lai.

  Lê Bá Hùng
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 2. ho vinh danh thi cu vinh danh, chuyện nhà nuoc vn làm thì vẩn cứ làm. ko thể để loạn đất nuoc đc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.