Skip to content
Home » Đại diện tòa bị ném dép khi xin lỗi tử tù được minh oan | phong tục tập quán lỗi thời | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Đại diện tòa bị ném dép khi xin lỗi tử tù được minh oan | phong tục tập quán lỗi thời | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Đại diện tòa bị ném dép khi xin lỗi tử tù được minh oan | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosalizahotel cung cấp tại đây nhé.

Đại diện tòa bị ném dép khi xin lỗi tử tù được minh oan và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Đại diện tòa bị ném dép khi xin lỗi tử tù được minh oan

phong tục tập quán lỗi thời và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Một đại diện Tòa án Cấp cao mới đây đã bị phản đối và bị ném dép khi xin lỗi công khai một tử tù được minh oan ở tỉnh Bắc Giang.

See also  GS TRẦN VĂN KHÊ NÓI VỀ HÌNH THÀNH NỀN VĂN HÓA VIỆT NAM | nen van hoa viet nam | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Sự kiện diễn ra hôm 25/4 ở xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên của tỉnh. Ông Trần Văn Tuân, Phó Chánh Tòa án Nhân dân tối cao, đã đọc lời xin lỗi ông Hàn Đức Long, 58 tuổi, là người từng nhận án tử hình và ngồi tù 11 năm vì bị kết án oan về một vụ giết người mà sau này được chứng minh là ông không liên quan.

Ảnh và video của nhiều người chứng kiến và báo chí địa phương cho thấy buổi xin lỗi đã trở nên hỗn loạn khi người nhà nạn nhân vụ giết người la hét phản đối, ném giày dép và chai nhựa vào ông Tuân.

Những người phản đối cho rằng đến nay vẫn không có bằng chứng rõ ràng để kết luận ông Long bị oan, cũng như chưa xác định ai là hung thủ gây ra vụ án nếu đó không phải là ông Long. Họ đã yêu cầu hủy buổi lễ xin lỗi.

See also  Bản sắc văn hoá dân tộc Thái Tân Thành huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hóa | văn hóa dân tộc thái | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Bất chấp sự hỗn loạn, Phó chánh tòa Trần Văn Tuân đã vội vã đọc lời xin lỗi trong 5 phút, trong khi các nhân viên khác của tòa án che chắn cho ông trước các vật dụng ném về phía ông. Ngay sau đó, đoàn của tòa án đã nhanh chóng rời khỏi xã Phúc Sơn.

Ông Hàn Đức Long, người được xin lỗi, và gia đình cho báo chí biết họ bị “sốc” và “hụt hẫng” về phản ứng của gia đình nạn nhân. Một bài báo đăng trên VietnamNet trích lời ông Long nói ông rất “thông cảm” với phản ứng của gia đình cháu bé bị hại. Ông cho rằng “vì quá đau đớn” nên họ mới như vậy. Song ông khẳng định “nỗi đau” mà gia đình ông chịu đựng suốt 11 năm qua “cũng rất lớn”.

Vụ án làm ông Long bị đi tù oan xảy ra cuối tháng 6/2005. Trong vụ này, một bé gái 5 tuổi đã bị hiếp và giết ở cùng địa phương của ông Long. Đến năm 2011, sau 4 phiên tòa, ông Long bị tòa tuyên phạm tội hiếp dâm trẻ em và giết người, nhận án tử hình.

See also  Hội Gò Đống Đa Hà Nội | gò đống đa | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Ông Long đã liên tục kêu oan. Cuối năm 2016, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bắc Giang xác định rằng chưa đủ căn cứ để truy cứu trách nhiệm hình sự với ông. Viện cũng yêu cầu Công an tỉnh Bắc Giang, UBND xã Phúc Sơn phục hồi các quyền, lợi ích hợp pháp cho ông. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem ở đây.

Tag có liên quan đến chủ đề phong tục tập quán lỗi thời.

#Đại #diện #tòa #bị #ném #dép #khi #xin #lỗi #tử #tù #được #minh #oan.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Đại diện tòa bị ném dép khi xin lỗi tử tù được minh oan.

phong tục tập quán lỗi thời.

Với những Chia sẻ về chủ đề phong tục tập quán lỗi thời này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

31 thoughts on “Đại diện tòa bị ném dép khi xin lỗi tử tù được minh oan | phong tục tập quán lỗi thời | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn”

  1. Tòa án làm việc như cc.chưa điều tra rõ ràng đã vội kết luận.11 năm tù giam cùng bao nỗi oan ức lấy gì bù đắp cho cân xứng.vậy mà chỉ một câu xl xong là cã lũ bỏ trốn ngay.sao lúc xử án ngồi oai nghiêm lắm cơ mà.đúng là đưa một bầy ngu lên làm quan thì khổ dân

  2. Kẻ điều tra vs kể kết tội sai là tội phạm thứ hai đứng sau kẻ gây án, cũng phải bị truy tố, xử phạt . Đây chẳng phải tội cho những người nắm luật nhưng làm sai trái gây hậu quả cho người vô tội hay sao ? Chẵn lẽ chỉ gây hậu quả nghiêm trọng làm thất thoát tài sản Nhà Nước mới bị xử lý còn gây hậu quả ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh dự, tinh thần , sức khỏe người dân thì chỉ xin lỗi là xong ?…Trước tiên là kẻ (thằng, con nào) điều tra ,kết tội…

Leave a Reply

Your email address will not be published.