VĂN HOÁ

Đặc khu là gì? – Tại sao Việt Nam cho thuê đất 99 năm | tap quan la gi | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Đặc khu là gì? – Tại sao Việt Nam cho thuê đất 99 năm | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza Hotel cung cấp tại đây nhé.

Đặc khu là gì? – Tại sao Việt Nam cho thuê đất 99 năm và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Đặc khu là gì? - Tại sao Việt Nam cho thuê đất 99 năm
Đặc khu là gì? – Tại sao Việt Nam cho thuê đất 99 năm

tap quan la gi và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Đặc khu là gì? Đặc khu kinh tế là gì? Nhiều người chưa biết về đặc khu, tại sao lại cho thuê đất tới 99 năm, đặc khu sẽ mang lại lợi ích gì cho đất nước? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong video này! ————————————————– – ————————————- Quyên góp cho KTTV: Techcombank: 19035547651013 CTK: VÕ HOÀNG DƯƠNG (Chi nhánh Hoàng Gia – Hà Nội) Momo: 0396.140.774 (PHẠM THỊ THU HƯƠNG) Donate Gate: ♥ Link khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết trình, …: ♥ Mua hàng ủng hộ KTTV: ♦ Group trên Facebook: ♣ Facebook Page: h Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥ #KienThucThuVi.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục tap quan la gi.

#Đặc #khu #là #gì #Tại #sao #Việt #Nam #cho #thuê #đất #năm.

kiến thức thú vị,kiến thức,thú vị,đặc khu,đặc khu kinh tế,đặc khu là gì,đặc khu kinh tế là gì,đặc khu kinh tế việt nam,đặc khu kinh tế phú quốc,dự luật đặc khu kinh tế,đặc khu kinh tế vân đồn,tìm hiểu về đặc khu,tìm hiểu về đặc khu kinh tế,cho thuê đất 99 năm.

Đặc khu là gì? – Tại sao Việt Nam cho thuê đất 99 năm.

tap quan la gi.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề tap quan la gi này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

37 Comments

 1. Cho thuê 99 năm khác j cho không hoặc bán rồi 99 năm va những người có tránh. nhiệm cho thuê lúc đó đã không sống lấy j làm bằng chứng để đòi lại đất

 2. đất của Việt Nam chưa nói là thuê dù có bán luôn cho người dân Trung một mảnh nào đó thì chỉ cần nhà nước muốn thu hồi thì có thể thu hồi bất cứ lúc nào, kèm một khoản đền bù, nếu không chịu thì sẽ chấn áp theo luật nhà nước XHCN Việt Nam, vì khi bán thì trên giấy tờ cũng chỉ là quyền sử dụng đất, bố của Trung Quốc cũng không dám cãi (trừ khi nó muốn chiến tranh) chứ chưa nói là thuê đất.
  Nên nói về sợ đất vào tay Trung Quốc bằng cách bán cho dân gốc hoa, hoặc cho tổ chức nào đó thuộc chính phủ Trung Quốc thuê hoặc mua luôn thì sẽ không có. Nói cách khác là từ thời điểm hiện tại trở đi Việt Nam chỉ có thể mất thêm lãnh thổ, lãnh hải khi
  1 đất đó bị cắt khỏi lãnh thổ Việt Nam (mà hiện tại không thể có chuyện đó trừ khi chiến tranh sảy ra)
  2 là bị một nước khác đánh chiếm bằng cách phát động chiến tranh

 3. tôi nghĩ nhà nước cần giảm giá thuê đất cho doanh nghiệp trong nước nhất là doanh nghiệp nhỏ và thuế. thứ hai là giảm giá thuế về đồ công nghệ phục vụ cho sản xuất .

 4. thành lập đặc khu kinh tế đúng là mạo hiểm nhưng muốn phát triển nhanh thì phải mạo hiểm. người dân phản đối phần lớn đều là do ko hiểu biết gì về đặc khu kinh tế, và hiểu sai ý về thành lập đặc khu. phần lớn người phản đối đều là thuộc lứa tuổi trung niên, thiếu hiểu biết, cứ vậy chạy theo hiệu ứng đám đông, với kiểu suy nghĩ cho thuê tận 99 năm chả khác nào bán đất cho bọn Trung Quốc dắt giặc vô nhà.

 5. Đặc khu nói đơn giản như khi bạn xây nhà rồi cho người ta thuê tới tháng bạn thu tiền nhà giấy tờ nhà đất vẫn là của bạn ngĩ sao mà thằng thuê nhà bạn lại có thể bán nhà hay lấy đất của bạn được

 6. Tôi đồng ý cho Trung quốc thuê đặc khu 99 năm với 1 điều kiện là chỉ được DUY NHẤT phụ nữ TÀU vào thôi. Cấm 100% đàn ông trung quốc bèn mạng vào,,hihihi

 7. Tró sói cũng nói vs heo vậy á, chị heo ơi cho em trú mưa nhờ… Hang e bị sập chị thương như tầm ươm tơ…
  Nó ươm luôn cái chỗ rậm luôn heo mẹ lẫn heo con.:))

 8. 3 cái đặc khu nằm ở 3 miền bắc-trung-nam rồi cái tới hồi nó muốn thôn tính VN thì quân đội tại 3 đặc khu trên đánh vào sâu trong lảnh thổ VN là VN tê liệt ngay lập tức!!

 9. Mọi người Việt Nam nên nhớ rằng.lịch sử đã chứng minh trung Quốc đô hộ 1000 năm Việt Nam rồi.đất nước mới được hòa bình từ năm 1975 đến nay thôi.độc lập thì ít mà chiến tranh thì nhiều nên mỗi nguoi Việt Nam hãy tỉnh táo không vì cái lợi trước mắt.nhìn dự án đường sắt cát Linh Hà Đông thì hiểu.đã hoàn thành 99% mà phải đưa cho trung Quốc 50 triệu USD nữa nó mới bàn giao hoạt động…

 10. Cơ hội kéo đất nước phát triển là 5% mà mất đất là 85% còn lại , trước mắt ai cho thuê thì hưởng lợi số tiền này , ai phản đối là phản quốc

 11. Cho thang 3tau the dat chang khac gi cho khong no luon . Mot khi bon chung no da vao dat VN sinh song lam an , lay vo VN sinh con de cai 1/2 tau 1/2 Viet day mo re ma cang sau cang nhieu va mot ngay nao do bon chung se dong hoa dan toc VN mot cache de dang den luc do nha nuoc VN muon duoi bon chung ra cung khong don gian va de dang dau nhe vi con chau cua no cung 1/2 la nguoi VN roi thi bon chung khong can phai di dau ca .Den khi do suy nghi lai cung da muon ,chi vi tham cai loi truoc mat ma khong nghi den cai hai cho ca van menh cua DAN TOC VN VE SAU thi that la dang buon va nhuc nha mot khi dat nuoc VN se mat vao tay 3tau mot cach de dang ,khong ton mot vien dan hay mot giot mau de bon chung mo mang bo coi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button