NHÀ HÀNG

Cứ tưởng mình sành ăn sushi cho đến khi bước chân vào nhà hàng sushi đẳng cấp thế giới | nhà hàng sushi | Thông tin về nhà hàng ngon dành cho bạn

Cứ tưởng mình sành ăn sushi cho đến khi bước chân vào nhà hàng sushi đẳng cấp thế giới | Xem review nhà hàng chi tiết tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về đánh giá nhà hàng bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Cứ tưởng mình sành ăn sushi cho đến khi bước chân vào nhà hàng sushi đẳng cấp thế giới và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Cứ tưởng mình sành ăn sushi cho đến khi bước chân vào nhà hàng sushi đẳng cấp thế giới
Cứ tưởng mình sành ăn sushi cho đến khi bước chân vào nhà hàng sushi đẳng cấp thế giới

nhà hàng sushi và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Tôi đã nghĩ mình là người sành ăn sushi cho đến khi bước chân vào một nhà hàng sushi đẳng cấp thế giới – Lần đầu tiên bước vào một nhà hàng sushi, tôi đã chọn nhà hàng tei sushi. Bởi nhà hàng này cũng khá nổi tiếng trên thế giới, được đánh giá là một trong những nhà hàng sushi ngon nhất Sài Gòn trên tầm quốc tế. – Vì là nhà hàng khá nổi tiếng và nằm ở vị trí đắc địa ở quận 1 nên giá cả cũng tương xứng. – Nguyên liệu tại nhà hàng đều tươi ngon, nhập khẩu từ Nhật Bản. – Mù tạt ăn khá mạnh, nồng độ khủng khiếp. Nếu không ăn được thì nên ăn một chút. – Đồ ăn đều tươi nên ăn rất ngon. Quán có nhiều phòng riêng được trang trí bắt mắt, hầu hết đều bằng gỗ. – Địa chỉ: 200A Lý Tự Trọng (Ngã 4 Trương Định), Q.1, TP. HCM – Ai đã ăn rồi thì cho mình biết ý kiến ​​nhé. – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem các video đánh giá tiếp theo. – FB: – Fanpage:.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá nhà hàng sushi.

#Cứ #tưởng #mình #sành #ăn #sushi #cho #đến #khi #bước #chân #vào #nhà #hàng #sushi #đẳng #cấp #thế #giới.

sushi,khoa pug,nhà hàng sushi,ăn sushi,Cứ tưởng mình sành ăn sushi,sành ăn,sành ăn sushi,bước chân vào nhà hàng,nhà hàng,đẳng cấp,Cứ tưởng,nhà hàng sushi đẳng cấp thế giới,sushi tei,nhà hàng sushi tei,cứ,tưởng,mình,sành,ăn,cho,đến,khi,bước,chân,vào,nhà,hàng,đẳng,cấp,thế,giới,street food,ẩm thực,ẩm thực việt nam,ẩm thực nhật bản,sushi nhật bản,nhà hàng sushi ngon,món ăn ngon,món ăn đường phố,sushi sashimi,sushi ramen,thế giới,đẳng cấp thế giới.

Cứ tưởng mình sành ăn sushi cho đến khi bước chân vào nhà hàng sushi đẳng cấp thế giới.

nhà hàng sushi.

Với những Chia sẻ về chủ đề nhà hàng sushi này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

20 Comments

 1. – Lần đầu tiên mình bước chân vào nhà hàng chuyên về sushi nên mình chọn nhà hàng sushi tei. Vì nhà hàng này cũng khá nổi tiếng trên thế giới, được đánh giá là một trong những nhà hàng sushi ngon nhất sài gòn đẳng cấp quốc tế.
  – Vì là nhà hàng khá nổi tiếng và nằm ở vị trí đắc địa ở quận 1 nên giá thành cũng tương xứng.
  – Nguyên liệu theo nhà hàng đều là tươi sống nhập từ Nhật Bản về.
  – Mù tạt ăn khá nồng, nồng kinh khủng luôn nha các bạn. Bạn nào ăn không được thì nên ăn ít thôi, chứ như mình quệt 1 cục chà bá ăn hăng lện tận ốc.
  – Đồ ăn toàn là đồ tươi nên ăn rất đã. Quán có nhiều phòng riêng tư được trang trí khá bắt mắt, đa số bằng gỗ.
  – Nói chung muốn ăn no thì ăn cơm, ăn ngon thì shasimi, còn sang chảnh thì kêu hết nha các bạn =))
  – Tổng chi phí mình ăn là 1tr6, có 10% VAT, đặt qua table now giảm 5%.
  – Địa chỉ: 200A Lý Tự Trọng (Ngã 4 Trương Định), Quận 1, TP. HCM
  – Bạn nào ăn rồi cho commet cho mình biết ý kiến nhé.
  – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem những video review tiếp theo nhé.
  – FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube
  – Fanpage: https://www.facebook.com/pugkpet/

 2. 16:42 kinh nghiệm của mình khi ăn mù tạt là ngậm miệng lại và hít là sẽ không bị nồng, ăn cứ tưởng tượng như cải cay ấy.

 3. Mình ở Hà Lan, mình có làm nhiều clip về ĐOÀN VĂN HẬU, phỏng vấn đồng đội Văn Hậu nghĩ gì về Hậu và CLB Heerenveen…mn vào kênh mình xem Hậu nha mn!

 4. 9/10/2019, các bạn tìm tới đoạn 16:30 coi chết cười luôn =))))) Khoa đi HQ về nghỉ ngơi lâu quá mình tìm lại mấy video cũ coi tạm =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button