ẨM THỰC

Chè khúc bạch, công thức mới không dùng gelatin, chè béo thơm mà mềm tan mát lạnh || Natha Food | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ gelatine là gì

Chè khúc bạch, công thức mới không dùng gelatin, chè béo thơm mà mềm tan mát lạnh || Natha Food | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ gelatine là gì หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: rosalizahotel.com.vn การกระทำ

Chè khúc bạch, công thức mới không dùng gelatin, chè béo thơm mà mềm tan mát lạnh || Natha Food และรูปภาพที่เกี่ยวข้องgelatine là gì

Chè khúc bạch, công thức mới không dùng gelatin, chè béo thơm mà mềm tan mát lạnh || Natha Food
Chè khúc bạch, công thức mới không dùng gelatin, chè béo thơm mà mềm tan mát lạnh || Natha Food

gelatine là gì และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Món này làm món tráng miệng, giải khát rất tuyệt. Natha chia sẻ công thức mới không có gelatin giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguyên liệu. Khúc bạch sẽ không cho độ mềm dẻo như gelatin mà sẽ mềm tan trong miệng, thơm ngon không kém gì nguyên bản. Chúc may mắn! Đăng ký kênh để xem clip mới: Danh sách các món ăn Việt Nam: Ủng hộ mình nhé :.

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ เรา
แบ่งปันที่นี่

#Chè #khúc #bạch #công #thức #mới #không #dùng #gelatin #chè #béo #thơm #mà #mềm #tan #mát #lạnh #Natha #Food.

chè khúc bạch,che khuc bach,giải khát,món ăn việt nam,vietnamese food,đồ uống,giải khát mùa hè,giai khat,thức uống,thuc uong,do uong,mon an viet nam,cách làm chè khúc bạch,cach lam che khuc bach,che cuc bach.

Chè khúc bạch, công thức mới không dùng gelatin, chè béo thơm mà mềm tan mát lạnh || Natha Food.

gelatine là gì.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ gelatine là gì ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

44 Comments

  1. Chào bạn,hôm trước mình có làm khúc bạch bằng gelatin của bạn nhưng mình chưa lưu công thức,bạn có thể cho mình lại công thức ko ,mình thích loại đó hơn loại mới này,cảm ơn bạn

  2. Cách tạo đông của gelatin với rau câu là khác nhau nên thành phẩm ăn cũng không giống nhau được, nếu thích cái dai kiểu mềm mịn tan của khúc bạch thì không thể nào dùng rau câu thay thế được nhưng mà đây là một món đổi vị rất hay ấy <3 <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button