Skip to content
Home » Casa Isabel Hotel Puerto Vallarta | kỳ hòa hotel | Thông tin về khách sạn dành cho bạn

Casa Isabel Hotel Puerto Vallarta | kỳ hòa hotel | Thông tin về khách sạn dành cho bạn

Casa Isabel Hotel Puerto Vallarta | Xem review khách sạn chi tiết tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về đánh giá khách sạn bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza Hotel cung cấp tại đây nhé.

Casa Isabel Hotel Puerto Vallarta và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Casa Isabel Hotel Puerto Vallarta

kỳ hòa hotel và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

để biết thêm thông tin Hãy đến để xem, ở lại để giải trí. Casa Isabel cung cấp cả hai phong phú. Thomas Blackshaw nói: “Đó là một nơi tuyệt vời, thường xuyên đến thăm,“ Kỳ nghỉ là rất quan trọng và bạn cần phải tận dụng tối đa chúng. Tôi đến Casa Isabel hàng năm, đối với tôi đó là điểm đến số một ở Puerto Vallarta, nó hoàn toàn tuyệt vời, nó trong một khung cảnh đẹp và nhân viên hoàn toàn xuất sắc, hơn cả hạng nhất, đó là một nơi rất thân thiện và mọi người ở đây đều nỗ lực 200% để thực sự đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ của mình. ” Khách sạn boutique chỉ dành cho người lớn này nằm nép mình phía trên thành phố và chỉ cách tất cả các điểm tham quan của nó một đoạn đi bộ ngắn. 14 phòng bao gồm từ khách sạn đến một bộ sưu tập các suite bao gồm một casita hai phòng ngủ, hai phòng tắm. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tiện nghi của một căn hộ cho thuê tư nhân cùng với tất cả các dịch vụ và tính năng của một khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng. Oswald Johnson, một khách hàng hài lòng cho biết: “Mọi người đều lạc quan và vui vẻ và cách trang trí rất đẹp,“ Điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi đi dạo tại nơi này ”. Nhiều tầng của Casa Isabel cung cấp các địa điểm giải trí khác nhau. Hồ bơi chính rộng rãi, quầy bar và sân hiên là nơi tuyệt vời để hòa mình. Có một cấp độ khác với hồ bơi nước nóng và quầy bar cho các cuộc tụ họp nhỏ hơn và một sân thượng hẻo lánh. Khu vực này hoàn hảo cho các bữa tiệc riêng tư và đám cưới. Tại đây có quầy bar và bếp nướng đầy đủ dịch vụ cùng với các thiết lập phòng khách làm tăng thêm sự thoải mái tổng thể của bạn. Oswald nói: “Tôi nghĩ điều chúng tôi thích nhất là bầu không khí tổng thể,“ Đó là một vị trí đẹp với tầm nhìn và mọi thứ, nhưng cũng có những lý do khác, chúng tôi thấy mọi người rất thân thiện, thức ăn rất ngon và vừa miệng. trải nghiệm tổng thể chỉ là tuyệt vời. ” Thomas nói: “Bạn có thể làm rất nhiều việc,“ Bạn có thể trở thành một người bận rộn, gặp gỡ một vài người và uống một vài ly đồ uống tại quầy bar, hoặc nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ thật yên tĩnh, bạn thực sự có thể ở lại. trong phòng của bạn, nhìn ra quang cảnh và hoàn toàn thư giãn. ” Các nhân viên tại Casa Isabel sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Trở thành một phần của gia đình họ và đặt kỳ nghỉ của bạn ngay bây giờ. Hãy đến để xem, ở lại để vui chơi. Casa Isabel. Phân đoạn bởi: Video Diva Productions, Puerto Vallarta.

See also  Khách Sạn The Palms | chudu24 | Thông tin về khách sạn dành cho bạn
See also  🔥 Phát Hiện 7 Bằng Chứng Chứng Minh Tôn Ngộ Không Có Thật Gây Chấn Động Cả Thế Giới | Sự Thật Là Gì? | khach san ky hoa da lat | Thông tin về khách sạn dành cho bạn

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức về khách sạn tại đây.

See also  REVIEW PHÒNG KHÁCH SẠN MALIBU VŨNG TÀU ĐẸP CỠ NÀO - 4 SAO MÀ ĐẲNG CẤP 5 SAO | khách sạn ibis | Thông tin về khách sạn dành cho bạn

Nội dung liên quan đến chuyên mục kỳ hòa hotel.

#Casa #Isabel #Hotel #Puerto #Vallarta.

puerto vallarta hotels,puerto vallarta,mexico,trip advisor,hotel,boutique hotel,travel,news,events,restaurant,madison south,weddings,wedding planner,Destination,Tourism,Museum,Adventure,Culture,Holiday,Tourist,tvpuertovallarta,tv,vallarta,tv puerto vallarta,Laura Gelezunas,beach vacation,vacation,Mexico,tourism,Media Diva International.

Casa Isabel Hotel Puerto Vallarta.

kỳ hòa hotel.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề kỳ hòa hotel này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

1 thought on “Casa Isabel Hotel Puerto Vallarta | kỳ hòa hotel | Thông tin về khách sạn dành cho bạn”

Leave a Reply

Your email address will not be published.