VĂN HOÁ

Ca Trù : Tây Hồ hoài cổ | ca trù | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Ca Trù : Tây Hồ hoài cổ | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosalizahotel cung cấp tại đây nhé.

Ca Trù : Tây Hồ hoài cổ và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Ca Trù : Tây Hồ hoài cổ

ca trù và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

How to sing and speak Lyrics : Nguyen Cong Tru Ca Nuong : Kieu Anh – Ca Tru Thai Club Ha Noi .

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: Rosalizahotel.com.vn/van-hoa.

Tag có liên quan đến chuyên mục ca trù.

#Trù #Tây #Hồ #hoài #cổ.

ca trù,vietnam singing,dân ca,di sản vă hóa.

Ca Trù : Tây Hồ hoài cổ.

ca trù.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề ca trù này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

44 Comments

  1. Nhớ đến Diêm điền xứ Nguyễn Công Trứ, tôi càng thấy cụ toàn tài khai Quốc Tiền Hải thành một vùng đất trù phú dẫn trăm họ từ Thăng Long đi mở cõi mà kẻ thù ngay ngoài khơi không xa xôi gì, quai đê lấn biển cực kỳ khổ sở… Mà cụ vẫn giàu chất nghệ sĩ, viết ra hơn trăm bài ca trù, lưu truyền đến ngày nay *****!

  2. Một tuyệt phẩm (trừ hai mặc khách – hơi ngớ ngẩn một chút có thể là do cố diễn chứ không phải là người thưởng thức thực thụ). Từ ánh sáng, bố cục, đạo diễn đến quay phim đều đạt giá trị nghệ thuật cao. Đặc biệt là cái hồn của ca nương – người nghệ sỹ như đã thoát tục, hòa mình vào nỗi niềm của Nguyễn Công Trứ , ngay cả đôi mắt của ca nương cũng mang cái hồn của thôn nữ đầu thế kỷ 20. Người cầm chầu giữ nhịp thì quá đỉnh, nhịp roi phóng khoáng không thúc giục mà như khơi gợi…

  3. tôi hiểu cái khó của quản lý mạng internet …..tôi đề nghị truy tố hình sự không chỉ với người đưa tin bôi bát mà cả người bình tin xuyên tạt…………lợi dụng chính trị ……….LẤY CHÍNH NGÔN TỪ TRÊN MẠNG LÀM CHỨNG CỨ KHÔNG CHỐI CẢI ĐƯỢC ……..

  4. Tây hồ hoài cổ ơi! Nguyễn Công Trú ơi! Kiều Anh hỡi đã làm Ông đồ này rơi nước mắt nhiều lần rồi. Khi nào gặp, Bác sẽ tặng Kiều Anh một bức thư pháp, chính bài thơ Tây Hồ hoài Cổ, viết bằng chữ Nôm, chính chữ Nguyễn Công Trứ.

  5. hay quá, chỉ có người Việt ta mới có thể loại nhạc như rót vàng vào tai người nghe, như đánh hàng ngàn lớp sóng cảm xúc người nghe, lưu luyến không rời, dai dẳng không dứt một dòng cảm xúc hoài cổ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button