Skip to content
Home » Bún ốc chuối đậu ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội tuổi đời 60 năm #hnp | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ốc chuối đậu

Bún ốc chuối đậu ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội tuổi đời 60 năm #hnp | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ốc chuối đậu

Bún ốc chuối đậu ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội tuổi đời 60 năm #hnp | ข่าวทั่วไปรายวัน

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]ดูเลย[/button]

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ốc chuối đậu หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://rosalizahotel.com.vn/ การกระทำ

Bún ốc chuối đậu ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội tuổi đời 60 năm #hnp และรูปภาพที่เกี่ยวข้องốc chuối đậu

Bún ốc chuối đậu ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội tuổi đời 60 năm #hnp

Bún ốc chuối đậu ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội tuổi đời 60 năm #hnp

ốc chuối đậu และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Hà Nội Phố:
Bún ốc chuối đậu, ngõ chợ Đồng Xuân
Người mê bún ốc, hẳn ai cũng biết trong ngõ chợ Đồng Xuân có một quán bún ốc thuộc hàng ngon có tiếng. Quán nằm ở khoảng giữa ngõ chợ, chuyên món bún ốc chuối đậu. Bát bún ở đây rất đặc trưng, thoạt nhìn là nhận ra ngay với những con ốc nhồi giòn sần sật, miếng cà chua đỏ au, những miếng chuối xanh xào chín tới, đậu vàng vô cùng hấp dẫn.
Điểm khác biệt nữa ở đây là quán không dùng quất chanh, dấm mà dùng nước me dầm, ăn có vị chua dịu và thơm đặc trưng #bunochanoi #bunocchuoidau #hanoi
Một tô bún ốc đầy đủ ở đây chỉ từ khoảng 45.000 đồng
Địa chỉ Bún Ốc Thúy số 11 ngõ chợ Đồng Xuân Hoàn Kiếm Hà Nội
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Người Hà Nội:
Đi chợ – Market:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp .

See also  [Cookat Việt Nam] 4 CÔNG THỨC MÌ GÀ CAY MỚI | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ cách nấu mì cay
See also  CÁCH LÀM ỐC HƯƠNG XÀO ME CHUA NGỌT THỊT ỐC GIÒN THƠM NGON - CKK | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ các món ốc ngon dễ làm

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ https://rosalizahotel.com.vn/
แบ่งปันที่นี่

See also  Cách làm Vỏ Hoành Thánh Sủi Cảo vừa dễ vừa dai ngon khó bị rách | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ cách nấu hoành thánh

#Bún #ốc #chuối #đậu #ngõ #chợ #Đồng #Xuân #Hà #Nội #tuổi #đời #năm #hnp.

hanoi,hà nội,du lịch hà nội,món ngon hà nội,hanoi travel,bún riêu chợ đồng xuân,bun rieu ha noi,bún riêu hà nội,ngõ chợ đồng xuân,bún riêu gánh đồng xuân,hanoi food,hà nội phố,ha noi pho,hnp,ẩm thực hà nội.

Bún ốc chuối đậu ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội tuổi đời 60 năm #hnp.

ốc chuối đậu.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ ốc chuối đậu ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

21 thoughts on “Bún ốc chuối đậu ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội tuổi đời 60 năm #hnp | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ốc chuối đậu”

  1. But emotions have to be put aside. This is what I recommend any tourist NOT to eat at this place: the veggie. Imagine how many eaters/diners used/will use this common bowl of veggies? Saliva, Hepatitis A will travel this route and more people with get INFECTED with hep A. Eating a seemingly innocent foods is NOT worthy of contracting hepatitis A. SOLUTION: EVERY single diner/eater will get a separate small dish containing veggies. Uneaten, unused veggies have to go to garbage container: a tiny saving is NOT worthy of infecting other people with hepatitis A. An toan thuc pham????? Mr. HANOI Pho, MR. DUY must be joking.

  2. Oh my gods: 45 years, I have NOT eaten this dish. After arriving in USA 45 years ago, I don't stay with my mom too much: college, working right after that. 3 years of highschool, 9 years of college, 34 years of working, I have NOT eaten this dish for so long. Thanks for a good memory.

  3. A quảng cáo thì khách hàng ghi nhận.nhưng đừng khẳng định,vì cơ quan nào kiểm Định mà anh giám khẳng định,anh hay mang cái cá nhân ra để khẳng định.nhìn con ốc nuôi mà cứ nói ốc đồng, giờ làm gì có ốc đồng béo thế.,thà vô tư như dũng béo cứ ok con dê cho lành

  4. Đã đến ăn thử quán sau khi xem clip của anh nhưng có phần thất vọng vì vấn đề vệ sinh đến chất lượng món ăn (ốc không to mà cũng không tươi lấy trong tủ ra, thìa cáu bẩn)

  5. Nhìn bát cún ốc rất ngon. Nhưng có điểm trừ là dùng bao tay cầm và bốc tất cả mọi thứ rồi thối tiền. Ko vệ sinh. Rổ rau thì ko có đồ gắp riêng.khách ăn sẽ dùng đũa của họ rồi gắp lung tung lây vi khuẩn cho nhau. Đặc biệt viêm gan

  6. Quán này mình ăn cả trăm lần rồi nhưng dạo này tăng giá . Từ 35 lên 45 k .cũng cảm thấy hơi đắt .nhưng mà ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published.