ẨM THỰC

Bò Hầm Rượu Vang | ASMR Tại Nhà | Món Pháp Đặc Biệt Năm Mới | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ thịt bò hầm rau củ

Bò Hầm Rượu Vang | ASMR Tại Nhà | Món Pháp Đặc Biệt Năm Mới | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ thịt bò hầm rau củ หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://rosalizahotel.com.vn/am-thuc/ การกระทำ

Bò Hầm Rượu Vang | ASMR Tại Nhà | Món Pháp Đặc Biệt Năm Mới และรูปภาพที่เกี่ยวข้องthịt bò hầm rau củ

Bò Hầm Rượu Vang | ASMR Tại Nhà | Món Pháp Đặc Biệt Năm Mới
Bò Hầm Rượu Vang | ASMR Tại Nhà | Món Pháp Đặc Biệt Năm Mới

thịt bò hầm rau củ และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

– Hầm Bò Pháp – Đối với tôi, khó có món hầm nào có thể so sánh với Hầm Bò Pháp (Boeuf Bourguignon) nổi tiếng. Một món ăn tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đậm đà hương vị. Mời các bạn cùng vào bếp học cách làm món ăn này nhé. Công thức chi tiết: ▶ ️Like & Subsrcibe kênh để được thông báo những video mới nhất. ————————————————– – ——————— !!! Culinary Frank Blog: !!! Facebook: !!! Instagram: #ASMR #BoHamRuouVang #HappyNewYear.

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ เรา
แบ่งปันที่นี่

#Bò #Hầm #Rượu #Vang #ASMR #Tại #Nhà #Món #Pháp #Đặc #Biệt #Năm #Mới.

culinary frank,ASMR,Bò Hầm Rượu Vang,Nước Pháp,Recipe,Boeuf Bourguignon,Happy New Year,food blogger,bò hầm rượu vang,cách làm bò hầm rượu vang,công thức bò hầm rượu vang,cách nấu món pháp,ASMR tại nhà,boeuf bourguignon,boeuf bourguignon recipe,boeuf bourguignon ASMR,nấu ăn ASMR,asmr ăn uống,how to cook boeuf bourguignon,culinary frank’s food channel,asmr,Món Pháp Đặc Biệt Năm Mới.

Bò Hầm Rượu Vang | ASMR Tại Nhà | Món Pháp Đặc Biệt Năm Mới.

thịt bò hầm rau củ.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ thịt bò hầm rau củ ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

42 Comments

 1. Chảo chống dính chỉ để gián không dùng để xào mặn khi gián đồ khác sẽ bị sát chảo. Hãy xào vào nồi inox dạng thấp như nồi lẩu. Không dùng kẹp kim loại cào đảo đồ xào gây xước chảo. Nạo vỏ cà rốt ra rổ cho sạn bẩn không rơi vào thớt. Tỏi phải bóc vỏ rửa sạch, bỏ nguyên cả vỏ bẩn vào nồi thịt bò để rửa tỏi ư. Bạn cần học rất nhiều về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cho quá nhiều rượu vang lãng phí.

 2. e có 2 câu hỏi:
  1.Tại sao anh ko bóc vỏ củ tỏi?hay là do để vỏ thì ngon hơn?
  2.Nước dùng bò làm kiểu gì vậy anh?hầm xương bò vs gia vị?hay là mua có sẵn?

 3. Ad hướng dẫn làm khoai tây áp chảo với nhé. Ad recomend ăn kèm mà không hướng dẫn món ăn kèm là chưa đủ bộ ùi :D. Với lại ad bonus thêm nhiều món nướng bằng lò nướng với nhé (vd đùi gà nướng/ gà chặt miếng nướng, cá lóc nướng, bò nướng lá lốt/ mỡ chài,…). Các món nướng được cái là dễ ứng dụng cho những dịp tụ tập đông người.

 4. Hi Frank, in French, I think that you should write "Bœuf" instead of "Boeuf " because "œ" is considered as a Latin vowel in general. Anyway, I really like your video! And I hope you make more French dishes.

 5. các clip hơi tối, nếu quay chủ đề khác k fai nấu ăn thì k vđ j, nhưng về ẩm thực thì nhìn món ăn sẽ hấp dẫn hơn nếu clip thêm độ sáng

 6. góp ý thêm là mấy món nấu ăn như này nên có thêm mục làm cho bao nhiêu người ăn, để như thế nếu có nấu sẽ tăng giảm đc thành phần cho lượng người . Cảm ơn bạn
  btw set này là cho mấy người vại :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button