VĂN HOÁ

Biểu tình vì môi trường ở Washington DC (VOA) | tổ chức bảo vệ môi trường thế giới | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Biểu tình vì môi trường ở Washington DC (VOA) | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosalizahotel.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Biểu tình vì môi trường ở Washington DC (VOA) và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Biểu tình vì môi trường ở Washington DC (VOA)

tổ chức bảo vệ môi trường thế giới và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Sáng ngày thứ Hai 23 tháng 9, trong ngày đầu tiên của một tuần làm việc mới, hàng ngàn người đã xuống đường ở thủ đô Washington của Hoa Kỳ để kêu gọi các cam kết tích cực hơn từ Quốc hội và chính phủ về vấn đề này. bảo vệ môi trường toàn cầu và giảm nguy cơ tuyệt chủng của nhiều loài hiện nay do ô nhiễm và sự nóng lên của trái đất. Mọi người giương cao biểu ngữ kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất cho thế hệ mai sau. Các cuộc biểu tình đã được tổ chức trên những con phố nhộn nhịp nhất ở thủ đô Washington trong giờ cao điểm. Ông Mark Anderson, Người biểu tình ở Washington DC cho biết: Tôi đã giảng dạy tại trường đại học ở đây nhiều năm và nhận thấy rằng biến đổi khí hậu hiện đang là một vấn đề rất nghiêm trọng đối với nhân loại. Trong khi đó, Washington DC là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thực tế này. Chính phủ Hoa Kỳ đang được kiểm soát bởi các tập đoàn dầu khí, tập đoàn công nghiệp và ngân hàng. Vì vậy chúng ta phải có mặt ở đây để lên tiếng, yêu cầu những cam kết lâu dài và hữu ích với môi trường trái đất để con cháu chúng ta được sống. Julie Andrews, Người biểu tình ở Washington DC nói: Những mong muốn của chúng tôi cần được lắng nghe. Tôi muốn mọi người thể hiện điều đó bằng lá phiếu của họ trong cuộc bầu cử sắp tới. Các cuộc biểu tình được tổ chức tại nhiều đường phố và ngã tư khác nhau nằm ở trung tâm thành phố trong giờ cao điểm đã khiến giao thông ở thủ đô Washington bị tê liệt ở nhiều nơi. Điều đáng chú ý là đối tượng tham gia các cuộc biểu tình này chủ yếu là thanh niên. Điều này cho thấy giới trẻ Mỹ có mối quan tâm đặc biệt đến các vấn đề môi trường toàn cầu và họ sẵn sàng nghỉ làm, nghỉ học vào sáng đầu tuần để bày tỏ quan điểm, mong muốn của mình với Chính phủ cũng như Chính phủ. Quốc hội Hoa Kỳ một cách hòa bình. Ông Travis Scott, Người tổ chức cuộc biểu tình tình nguyện cho biết: Chúng tôi ở đây để bày tỏ suy nghĩ của mình về các vấn đề môi trường với Nghị viện. Đã có một thời gian dài bị bỏ quên các vấn đề môi trường toàn cầu. Và chúng tôi yêu cầu hành động ngay lập tức cần thiết để bảo vệ môi trường toàn cầu và nhân loại nói chung. Tại các cuộc mít tinh, các đại biểu bày tỏ sự bất bình với Chính phủ Hoa Kỳ khi Tổng thống Donald Trump rút Hoa Kỳ khỏi Hiệp ước Biến đổi Khí hậu Toàn cầu, cũng như bày tỏ quan ngại đối với Hoa Kỳ. Vụ cháy rừng Amazon vừa qua. Việc chọn ngày thứ Hai đầu tuần để tổ chức biểu tình trên nhiều tuyến phố đã giúp thu hút sự chú ý và truyền tải rộng rãi thông điệp về môi trường tới hàng trăm nghìn công chức đang làm việc tại thủ đô Washington trong những giờ tới. văn phòng và mọi người trên khắp Hoa Kỳ. Cuộc biểu tình được lên kế hoạch trùng với hội nghị thượng đỉnh đặc biệt của Liên hợp quốc tại New York về hành động khí hậu. .

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: https://rosalizahotel.com.vn/van-hoa.

Từ khoá liên quan đến chủ đề tổ chức bảo vệ môi trường thế giới.

#Biểu #tình #vì #môi #trường #ở #Washington #VOA.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Biểu tình vì môi trường ở Washington DC (VOA).

tổ chức bảo vệ môi trường thế giới.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề tổ chức bảo vệ môi trường thế giới này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

3 Comments

  1. ko biết chính quyền mỹ có học theo việt cộng cho côn đồ trà trộn vào đoàn biểu tình quấy phá để chính quyền có cớ đàn áp thẳng tay những cuộc biểu tình ko ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button