ẨM THỰC

Bí quyết làm BÁNH FLAN siêu dễ với nồi chiên không dầu | Bếp Của Vợ | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ cach lam kem lan

Bí quyết làm BÁNH FLAN siêu dễ với nồi chiên không dầu | Bếp Của Vợ | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ cach lam kem lan หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://rosalizahotel.com.vn/ การกระทำ

Bí quyết làm BÁNH FLAN siêu dễ với nồi chiên không dầu | Bếp Của Vợ และรูปภาพที่เกี่ยวข้องcach lam kem lan

Bí quyết làm BÁNH FLAN siêu dễ với nồi chiên không dầu | Bếp Của Vợ
Bí quyết làm BÁNH FLAN siêu dễ với nồi chiên không dầu | Bếp Của Vợ

cach lam kem lan และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Link đăng ký: FB: Wife’s Kitchen hôm nay sẽ làm FLAN siêu dễ với nồi chiên không dầu. Với nguyên liệu chính: – 6 quả trứng. – 400ml sữa tươi có đường. – 120ml sữa đặc. – 60g đường. – 1 lát chanh. – 2 ống vani. Cùng vào bếp với Bếp Của Vợ nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi! Liên hệ quảng cáo: SĐT: 0917384466 – 0961278748 Email: tranggiaytrang0909@gmail.com © Các video trên kênh “” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. #bepcuavo #flan #howtomakeflan.

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ rosalizahotel.com.vn
แบ่งปันที่นี่

#Bí #quyết #làm #BÁNH #FLAN #siêu #dễ #với #nồi #chiên #không #dầu #Bếp #Của #Vợ.

Bếp,Của,Vợ.

Bí quyết làm BÁNH FLAN siêu dễ với nồi chiên không dầu | Bếp Của Vợ.

cach lam kem lan.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ cach lam kem lan ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

37 Comments

  1. Mình đã làm theo, bánh cực kỳ mềm, rất ưng. Một mẻ nhưng mình cũng bị 1 bát nước và caramen trộn vào, 3 bát còn lại cực kỳ ngon. Mình nghĩ thứ nhất là chú ý điều chỉnh nhiệt độ, có thể là để cao hơn của bếp hướng dẫn, 130-150 độ. Thứ hai là khi đẩy khay vào ko bị rung, tránh làm vỡ lớp màng phía trên bánh. Những bát thành công của mình đều ko bị vỡ lớp này. Đấy là kinh nghiệm của mình, hy vọng là có ích cho mọi người.

  2. Bánh flan em làm vẫn bị rỗ và cứng lắm ạ, k được mềm, thì có phải do nướng lâu quá với cả phải điều chỉnh lại nhiệt k ạ?

  3. Em làm y chang theo nhưng không đông, Vậy cần tăng nhiệt độ lên không hay là vẫn giữ nhiệt độ đó và nướng thêm thời gian ạ?

  4. Để ý Bếp của vợ đã nhắc nhở khi bỏ khuôn vào lò coi chừng bị phỏng tay….theo mình nghĩ chi tiết làm nóng lò trước mới bỏ khuôn có sữa trứng vào lò nướng rất quan trọng để thành công đó các bạn ơi!

  5. Mới làm theo công thức chị này, chỉnh ở 120 độ trong 35’ nhưng khi lấy ra thì lại không đặc và vẫn còn nước như lúc ban đầu, không hiểu sao lại vậy nhỉ?

  6. Công thức thì mình ok. Nhưng nướng ở lò Philip ở nhiệt độ giống vậy ko được nướng thêm thì cháy mặt trên. Vậy có nên đậy nắp ko ạ

  7. Chị ơi, cho em hỏi em chỉnh 110 độ để 35p như chị nhưng chỉ toàn nước ko ạ, sau đó em vẫn thử tiếp tục với 8p rồi 15p rồi 15p nữa bánh vẫn chưa chính mà bánh và caramel bị trộn lại với nhau luôn T.T huhu

  8. Mình vừa làm thử theo công thức này nhưng mà sản phẩm ra ngọt quá. Chắc đổi thành sữa không đường sẽ okay hơn.
    Ngoài ra với liều lượng ntn nếu dùng nồi chiên không dầu sẽ phải làm thành 2 mẻ. Tốn điện và tốn công chờ quá.
    Sẽ thử lại với sữa không đường và chuyển sang hấp flan cho tiện. Thanks bạn đã chia sẽ công thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button