ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Bangkok là thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2016 | những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới | Website cung cấp thông tin du lịch mới nhất

Bangkok là thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2016 | Những thông tin về du lịch mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những tin tức về du lịch bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích đến du lịch, nhà hàng khách sạn do Rosaliza International Hotel Hanoi Vietnam cung cấp tại đây nhé.

Bangkok là thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2016 và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Bangkok là thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2016

những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

Đăng ký kênh để luôn cập nhật những tin tức nóng hổi trong và ngoài nước nhé! Link đăng ký: Theo Chỉ số Mastercard về các Thành phố Điểm đến Toàn cầu, Bangkok đứng đầu trong số 132 thành phố được xếp hạng, vượt qua các đối thủ “nặng ký” khác như London, Paris và Dubai. Ông Yuwa Hedrick-Wong, Chuyên gia phân tích tại Mastercard: “Đây không phải là một tia sáng. Bangkok đang có thế mạnh để giữ vị trí số 1 trong một thời gian dài. Thành phố này mang lại giá trị tương xứng với chi phí bỏ ra, đặc biệt là đối với du khách đến từ các quốc gia có thu nhập cao. Theo các chuyên gia, lý do khiến Bangkok hấp dẫn du khách trên thế giới là do ẩm thực đường phố phong phú và cuộc sống về đêm sôi động. Bên cạnh đó, sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng du lịch cũng là yếu tố giúp Bangkok nói riêng và Thái Lan nói chung thu hút khách du lịch quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách, dự kiến ​​Bangkok sẽ tăng cường phát triển các loại hình du lịch chuyên đề như du lịch chữa bệnh, du lịch nghỉ dưỡng hoặc bất kỳ chủ đề mới nào có thể góp phần duy trì ngành du lịch. vị trí của thành phố này trong bảng xếp hạng trên. Thái Lan dự kiến ​​sẽ đón con số kỷ lục 33 triệu lượt khách trong năm nay, trong đó, Bangkok dự kiến ​​sẽ đón 21,47 triệu lượt khách quốc tế, so với 19,88 triệu lượt khách nước ngoài dự kiến. đặt chân đến London. Cùng VietNamPlus đón xem những tin tức mới nhất. Đăng ký ngay hôm nay tại:.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về du lịch, khám phá khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

#Bangkok #là #thành #phố #lịch #hấp #dẫn #nhất #thế #giới #năm.

tin tức,tin tức mới nhất,tin tức 24h,tin tức mới nhất trong ngày,tin tức thời sự,tin tức hot,tin tức an ninh,an ninh,an ninh nghệ an,thời sự,thời sự hôm nay,bản tin thời sự,tội phạm,truy nã,tội phạm hình sự,hình sự,công an,vụ án,phạm pháp,pháp luật,pháp đình,xã hội,an ninh xã hội,chính trị,VietnamPlus,Vietnam,Plus..

Bangkok là thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2016.

những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

Rất mong những Thông tin về chủ đề những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Jack Tran Nguyen

Xin chào các bạn, mình là Jack Tran Nguyen, Minh tung hoc ve quan tri nha hang khách sạn và bằng những kinh nghiệm đã đi nhiều nơi trên thế giới mình đã có những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đảm bảo sẽ phù hợp cho những nhu cầu bạn.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button