Skip to content
Home » 1.488. Khám phá Hoàng Thành Thăng Long | hoàng thành thăng long | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

1.488. Khám phá Hoàng Thành Thăng Long | hoàng thành thăng long | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Nội Dung Bài Viết

1.488. Khám phá Hoàng Thành Thăng Long | Xem thông tin văn hoá vùng miền hay ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về văn hoá vùng miền bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan đến du lịch, nhà hàng khách sạn, văn hoá khác do Rosaliza Hotel cung cấp tại đây nhé.

See also  🔴Vụ án TRẦN ĐỨC ĐÔ: Nguyễn Xuân Thà bắnhạ 1 sĩ quan và 2 lính bị thương ở hang núi Lóng Luông Sơn La | nguyễn bắc son và lê đức anh | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

1.488. Khám phá Hoàng Thành Thăng Long và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

1.488. Khám phá Hoàng Thành Thăng Long

1.488. Khám phá Hoàng Thành Thăng Long

hoàng thành thăng long và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về văn hoá khác tại đây: https://rosalizahotel.com.vn/van-hoa.

See also  Hình ảnh tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh | hình ảnh tuyên truyền | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn

Tag có liên quan đến bài viết hoàng thành thăng long.

#Khám #phá #Hoàng #Thành #Thăng #Long.

Hoàng thành,khám phá,Thăng,Long phi chiến địa.

1.488. Khám phá Hoàng Thành Thăng Long.

hoàng thành thăng long.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề hoàng thành thăng long này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

25 thoughts on “1.488. Khám phá Hoàng Thành Thăng Long | hoàng thành thăng long | Thông tin văn hoá vùng miền hấp dẫn”

 1. Tôi thiết nghĩ nhà nước cs Viet Nam nên kêu goi các doanh nghiệp đạigia giàu có cỡ như ông Vượng cùng chung tay với nhà nước phục chế xây dưng lại theo nguyên bản để thu hút khách du lịch trong nước vs ngoài nước đồng thời có cái để mà cho con cháu nhứt là con cháu miền Bắc nói riêng cả nước nói chung có cái để mà tự hào là VN ta xưa kia cũng văn minh không thua nước nào trong khu vực châu Á

 2. nhưng hoàng thành chỉ là một phế tích kinh mong các cấp quản lý hoàng thành phục chế khôi phục lại cho con cháu sau lày được chiêm ngưỡn như hoàng thành huế

 3. Cô yến này ! Cô hãy làm Video về công cuộc Xây dựng Lăng Bác và quá trình di chuyển bảo vệ thi hài của Người trong những năm Mỹ ném bom miền Bắc . Cô hãy tìm đến trụ sở Lữ đoàn 144 xin tư liệu . Vì Lữ đòan là đơn vị trực tiếp đảm nhiệm thực hiện nhiệm vụ này . Trước trụ sở Lữ ở cửa Nam còn nay chuyển đi hay chưa cháu k nắm đc . Cô hỏi những người lính gác Khu K 2000 ( khu bộ QP mới ) nhé . Cháu tự hào từng là người lính – càng tự hào hơn khi đứng trong hàng ngũ chiến sỹ bảo vệ cơ quan đầu não của Bộ QP . Khi xem lại Video này cháu xúc động rất nhiều vì đây là nơi cháu và đ đ đã học tập sinh hoạt trong quá trình thực hiện NVQS . Đã 15 năm rồi vì đk sinh sống xa quê mà cháu chưa về thăm nơi này đc . Cảm ơn cô và ekip trương trình !

 4. Đây là nơi mình ở từ 2002-2004 mọi ngóc ngách gốc cây đều quen thuộc . Nơi này sau khi BQP chuyển sang khu mới (K2000) thì đã chuyển cho Bộ VHTTDL quản lý cải tạo ..phục vụ khách tham quam .. Anh em lính 2002 – 2004 ll tôi nhá lính a1b1c1d1f144 cổng A ( cổng Đông – Nguyễn Tri Phương )

 5. Nhớ người xưa đánh giặc ngoại xâm, (Sông núi nước Nam vua nam ở, Dành dành định phận ở sách trời,Cớ sao lũ giặc sáng xâm phạm, Chúng bay sẽ bị đánh tơi bời, Chích hịch tướng sĩ Vua LÝ Thường Kiệt)

 6. Cảm ơn Chị Yến, em vào rồi nhưng cũng ko hiểu rõ cho lắm, nghe chị đọc lại mới hiểu thêm rất nhiều về lịch sử VN của chúng ta.

 7. tôi phải thừa nhận ,người việt ta 1 khi đã tàn phá là phá sạch ,,có nền văn hóa cả nghìn năm bây giờ chỉ còn phế tích ,, ngay nhưng công trình của người khơ me cũng chẳng còn là bao

 8. Thank you chị Yến với Video Clip về Hoàng Thành Thăng Long là một trong những di sản thế giới UNESCO…Rất bổ ích cho người Vietnam đã và đang lưu lạc tứ phương trời vì cuộc sống mưu sinh còn có những trăn trở về quê hương, nguồn cội.

 9. Cần nắm nhiều những Clips như thế này , để những lớp người kế thừa xây dựng và phát triển đất nước ngày càng vững mạnh và hạnh phúc .

 10. Chào Chị Yến. Chị có thể gưỉ < ẢNH > cho tôi tấm sơ đồ này được không. Đẹp kinh khủng theo caí nhìn cuả tôi. Chẳng hiểu sao nó laị hơi giống cách làm tấm tranh NGÔ QUYỀN cuả tôi đã gưỉ cho Chị . Cảm ơn nhé.

 11. Neu Win Win vn ma co duoc mot nua so sub cua KHA BANH thi VIET NAM se nhanh chong thanh cuong QUOC SO 1 HANH TINH vuot ca MY TAU.

 12. Cảm ơn chị Yến. Nhờ có chị mà em được biết căn hầm của Bộ Chính trị. Mặc dù nhà em cách đó có tầm 1km.thời trước không được vào đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *